Tỉ phú mê siêu xe vung tiền sắm 6 chiếc siêu sang Rolls-Royce

0 Thanh Niên Online
Tỉ phú gốc Ấn Độ - Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi ô tô siêu sang vừa vung tiền tậu thêm 3 chiếc Rolls-Royce Phantom và 3 chiếc Cullinan được sơn 3 màu sắc khác nhau, nâng tổng số xe Rolls-Royce mà ông sở hữu lên 20 chiếc.
Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nhận 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nhận 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce
Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nhận 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce
Hiếm có một tỉ phú nào trên thế giới lại “chơi trội” như doanh nhân gốc Ấn Độ, đang sinh sống tại Anh quốc như Reuben Singh. Sau khi tạo chú ý khi tậu cùng lúc 7 chiếc Rolls-Royce theo màu khăn đội đầu của mình vào tháng 7.2018 để làm phương tiện đi lại hằng ngày. Mới đây, Reuben Singh tiếp tục vung tiền “tậu” thêm 6 chiếc Rolls-Royce hoàn toàn mới.
Tỉ phú mê siêu xe vung tiền sắm 6 chiếc siêu sang Rolls-Royce - ảnh 1
Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi xe siêu sang đắt tiền
Lô xe Rolls-Royce mới của Reuben Singh có giá ước tính khoảng 2,3 triệu USD bao gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan, với 3 loại màu sơn khác nhau. Cullinan có giá khởi điểm khoảng 325.000 USD trong khi Phantom được Rolls-Royce phân phối với giá 450.000 USD. Tuy nhiên, thực tế mỗi chiếc Rolls-Royce phân phối ra thị trường thường có mức giá cao hơn rất nhiều sau khi được trang bị thêm gói tuỳ chọn công nghệ, tính năng và cá nhân hóa theo sở thích của người mua.
Trên trang Instagram cá nhân, Reuben Singh vừa đăng tải bức ảnh chụp 6 chiếc Rolls-Royce mới. Tất cả các mẫu xe này nằm trong bộ sưu tập được Reuben Singh đặt tên "Đá quý" (Jewels Collection), bao gồm Ruby, Sapphire và Ngọc lục bảo (Emerald) với màu sơn tương ứng. Mỗi màu sơn gồm 2 chiếc là Phantom và Cullinan.
Tỉ phú mê siêu xe vung tiền sắm 6 chiếc siêu sang Rolls-Royce - ảnh 2
Bộ sưu tập xe siêu sang của tỉ phú gốc Ấn Độ - Reugen Singh
Theo SBS News, với việc vừa sắm thêm 6 chiếc Rolls-Royce, Reuben Singh hiện đang sở hữu khoảng 20 chiếc Rolls-Royce. Ngoài ra, những thông tin, hình ảnh trên Instagram của Reuben Singh cho thấy gara xe của ông còn có các siêu xe đắt tiền như Bugatti Veryon, Porsche 918 Spyder và Mercedes SLR…
Reuben Singh hiện đang là Giám đốc điều hành của một trung tâm liên lạc điện tử kiêm nhà sáng lập của một quỹ đầu tư tư nhân. Ông từng gây dựng được chuỗi bán lẻ quần áo có tên Miss Attitude khi chỉ mới 20 tuổi. Khi đang là sinh viên, doanh nghiệp của ông đã có giá trị hơn 13 triệu USD. Sau khi rời khỏi Miss Attitude, ông nắm quyền điều hành trung tâm liên lạc điện tử alldayPA. Hiện doanh nghiệp này có khoảng 500 nhân viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm