Toyota Camry, Corolla 2016 bản đặc biệt có giá bán

0 Thanh Niên Online
Hai phiên bản đặc biệt của Toyota vừa có giá bán chính thức, sản xuất hạn chế. Trong đó, Camry 2016 Special Edition có giá 26.550 USD và Corolla Special Edition bắt đầu từ 21.470 USD.

Hai phiên bản đặc biệt của Toyota vừa có giá bán chính thức, sản xuất hạn chế. Trong đó, CamrySpecial Edition 2016 có giá 26.550 USD và Corolla Special Edition bắt đầu từ 21.470 USD.

Giới thiệu từ đầu năm tại triển lãm Chicago Auto Show 2015, đến thời điểm này Toyota mới chính thức báo giá hai phiên bản đặc biệt của Camry và Corolla, bán ra với số lượng hạn chế. Theo đó, Camry Special Edition 2016 phát triển dựa trên phiên bản SE nhưng được trang bị la-zăng hợp kim 18 inch thể thao đen bóng viền sáng bạc và cụm đèn hậu màu khói.

Toyota Camry, Corolla 2016 bản đặc biệt có giá bán - ảnh 1Ngoại thất Toyota Camry phiên bản đặc biệt

Xe có hai tùy chọn màu sơn ngoại thất là Blizzard Pearl và Blue Streat Metallic, nội thất phong cách Dark Blue với hai tông màu xanh và đen làm chủ đạo. Những trang bị trên xe bao gồm hệ thống âm thanh Entune Audio Plus, sạc không dây Qi, chìa khóa thông minh, khởi động Start/Stop và cửa sổ trời điều khiển điện. Logo “Special Edition” được đặt tại các vị trí nổi bật trên xe bao gồm cả thảm trải sàn. Toyota chỉ sản xuất giới hạn 12.000 chiếc Camry Special Edition, bắt đầu sản xuất từ tháng 8 đến tháng Giêng năm sau. Giá xe bắt đầu từ 26.550 USD bán ra chính thức vào tháng 8.2016.

Toyota Camry, Corolla 2016 bản đặc biệt có giá bán - ảnh 2Nội thất Toyota Camry phiên bản đặc biệt

Giống như đàn anh Camry, Corolla phiên bản đặc biệt cũng được sản xuất giới hạn nhưng chỉ 8.000 chiếc. Xe bắt đầu lên dây chuyền sản xuất vào tháng 8 tới tháng 1.2016 nhưng khách hàng phải đợi đến tháng 8.2016 mới được giao hàng.

Toyota Camry, Corolla 2016 bản đặc biệt có giá bán - ảnh 3Ngoại thất Corolla phiên bản đặc biệt

Corolla Special Edition 2016 được phát triển dựa trên bản S Plus với la-zăng hợp kim 17 inch màu đen bóng và 3 màu sơn ngoại thất bao gồm Absolutely Red, Black Sand Pearl và Super White. Bên trong nội thất lấy màu đen làm chủ đạo kết hợp với những đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật. Những chi tiết quan trọng trên xe đều được gắn logo “Special Edition”.

Toyota Camry, Corolla 2016 bản đặc biệt có giá bán - ảnh 4Nội thất Corolla phiên bản đặc biệt với tông màu đen lấy chỉ đỏ làm điểm nhấn

Ngoài những thay đổi về ngoại hình trang bị trên Corolla Special Edition cũng được nâng cấp với hệ thống âm thanh Entune Premium Audio, chìa khóa thông minh, khởi động Start/Stop và cửa sổ trời điều khiển điện cùng hệ thống định vị…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.