Toyota đầu tư mạnh vào Canada

0 Thanh Niên Online
Hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota cho biết sẽ đầu tư 1,4 tỉ CAD (khoảng 25.000 tỉ đồng) vào hai nhà máy của hãng ở miền trung Canada.
 /// Ảnh: Reuters - Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Đài CBC dẫn thông báo từ phủ thủ tướng Canada ngày 5.5 cho biết chính phủ và chính quyền tỉnh bang Ontario sẽ hỗ trợ 220 triệu CAD cho hai nhà máy của Toyota tại các thành phố Cambridge và Woodstock thuộc tỉnh bang Ontario.
Một khi các nhà máy được nâng cấp xong, Canada sẽ trở thành trung tâm sản xuất loại xe thể thao đa dụng RAV4 của Toyota tại Bắc Mỹ, thông báo trên cho hay.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã hoan nghênh quyết định của Toyota đầu tư vào lực lượng lao động có tay nghề cao của Canada. Hai nhà máy trên sản xuất hơn 600.000 chiếc xe mỗi năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.