Toyota Fortuner nâng cấp sang trọng từ 7 chỗ thành 4 chỗ

6 Thanh Niên Online
Một chủ xe tại TP.HCM quyết định thay đổi táo bạo phần nội thất của chiếc Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ với thiết kế từ 7 chỗ ngồi xuống còn 4 chỗ sang trọng hơn.
Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ được độ lại bên trong, ngoại hình không thay đổi Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ được độ lại bên trong, ngoại hình không thay đổi
Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ được độ lại bên trong, ngoại hình không thay đổi
Tại Việt Nam, người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc xe 16 chỗ như Ford Transit, Hyundai Solati được độ lại theo phong cách Limosine, biến nội thất xe trở nên sang trọng và tiện nghi hơn, đáp ứng được nhu cầu di chuyển đường dài của hành khách, giúp họ trở nên thoải mái hơn trong suốt hành trình.
Toyota Fortuner nâng cấp sang trọng từ 7 chỗ thành 4 chỗ - ảnh 1
Nội thất Fortuner TRD Sportivo đời cũ được bọc lại bằng các chất liệu sang trọng hơn

Một người chơi xe Toyota Fortuner đã quyết định độ lại chiếc xe của mình theo phong cách tương tự, thay đổi hoàn toàn không gian bên trong nội thất theo phong cách sang trọng và "quý tộc" hơn. Hơn hết, chiếc xe này được độ lại theo yêu cầu và sở thích của chủ xe, không giống với bất kỳ chiếc Fortuner nào khác trên thị trường.
Cụ thể, không gian nội thất của xe thiết kế lại từ 7 chỗ ngồi chuyển đổi sang 4 chỗ rộng rãi, bằng cách loại bỏ hoàn toàn hàng ghế thứ 2 và thứ 3 nguyên bản và thay thế hàng ghế thứ 2 bằng 2 ghế ngồi hạng thương gia tách biệt với nhau bằng một bệ tì tay. Tất cả các ghế ngồi đều được bọc lại da cao cấp và mềm mại hơn, cho cảm giác ngồi êm ái hơn.
Toyota Fortuner nâng cấp sang trọng từ 7 chỗ thành 4 chỗ - ảnh 2
Hàng ghế giữa được thay thế bằng 2 ghế tách rời như xe sang

Chưa dừng lại ở đó, ngoài các ghế ngồi được làm bằng da, các chi tiết như táp pi cửa toàn bộ táp lô đều được bọc da và da đục lỗ hoàn toàn, các chi tiết như trần xe, bệ tì tay được bọc da lộn giúp không gian nội thất thêm phần cao cấp. Hàng ghế thứ 3 loại bỏ hoàn toàn và trần xe mô phỏng bầu trời sao trên xe Rolls-Royce được làm thủ công với bóng đèn sợi quang.
Về tiện ích, cả 2 ghế ngồi hạng thương gia được lắp nâng chân và bàn làm việc mini, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 2 màn hình android, tai phone, dàn âm thanh JBL... Xe cũng đã được cách âm lại hoàn toàn.
Chủ nhân chiếc xe này đã loại bỏ hàng ghế thứ 3 để ưu tiên không gian để hành lý hơn là để chở theo nhiều người. Việc tăng không gian này thích hợp cho việc chuyên chở hành lý trong những chuyến đi xa. Trong thực tế, nếu không sử dụng xe để chạy dịch vụ mà chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày hay phục vụ cho gia đình ít người thì hàng ghế thứ 3 này được xem là dư thừa.
Toyota Fortuner nâng cấp sang trọng từ 7 chỗ thành 4 chỗ - ảnh 3
Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau cũng được nâng cấp

Thiết kế ngoại thất của chiếc Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ này không có gì thay đổi, theo đó nó không quá nổi bật khi xuất hiện trên đường phố. Tùy theo những trang bị đi kèm và vật liệu mà xe sẽ có mức giá nâng cấp khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tùng

Thanh Tùng

Với gói độ này xe có lật không vậy?
Ky Nhong

Ky Nhong

Đừng xúc phạm Thánh bạn nhé, thánh giận thánh lật một phát lấy gì chơi? :)
Cụ Cả

Cụ Cả

Thế khi đi đường có bị phạt không vậy?
Toàn

Toàn

Thay đổi nội thất và giảm chỗ ngồi không sao cả nha bạn.
Ha Vo

Ha Vo

Có độ gì thì cũng là thánh lật.
Phap

Phap

Chở dư người mới bị phạt... bạn à.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm