Toyota Urban Cruiser chính là Suzuki Vitara thay logo

1 Thanh Niên Online
Toyota Urban Cruiser chính là chiếc Suzuki Vitara nhưng được thay thế logo và thiết kế lại một số chi tiết ra mắt tại thị trường Ấn Độ.
Toyota Urban Cruiser được thiết kế lại phần đầu xe từ chiếc Suzuki Vitara Toyota Urban Cruiser được thiết kế lại phần đầu xe từ chiếc Suzuki Vitara
Toyota Urban Cruiser được thiết kế lại phần đầu xe từ chiếc Suzuki Vitara
Toyota Urban Cruiser - mẫu xe hợp tác giữa 2 hãng xe Nhật Bản Toyota và Suzuki. Trong đó, phần lớn các chi tiết của mẫu xe này được lấy từ mẫu Suzuki Vitara. 
Để tạo ra khác biệt, Toyota đã thay đổi thiết kế Urban Cruiser ở phần đầu xe có sự đổi mới so với Vitara trước đó. Nhờ đó với những người không thật sự thông thạo ô tô sẽ khó nhận ra sự giống nhau giữa Urban Cruiser và Vitara.
Toyota Urban Cruiser chính là Suzuki Vitara thay logo  - ảnh 1

Nguyên mẫu của Toyota Urban Cruiser là chiếc Suzuki Vitara

Trong khi đó, thân xe không thay đổi thiết kế, ngay cả cụm gương chiếu hậu bên ngoài cũng được giữ nguyên. Xe vẫn có thiết kế 2 tông màu tương tự nguyên gốc Suzuki Vitara. Hãng xe Nhật Bản chưa tiết lộ hình ảnh đuôi xe nhưng dự kiến cũng chỉ thay đổi nhẹ. Đây là cách làm không bất ngờ bởi nó sẽ giúp Toyota tiết kiệm được chi phí, có thể tận dụng từ những thứ có sẵn của Suzuki Vitara. 
Nội thất cũng chưa tiết lộ cụ thể nhưng chắc chắn cũng sẽ có những thay đổi nhất định phù hợp hơn với phong cách xe Toyota. Các tính năng khác cũng sẽ không khác biệt mấy so với Suzuki Vitara: đèn LED, đèn LED HID, đèn pha tự động, màn hình 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, tự động gạt nước, hệ thống điều hòa tự động, smartkey, khởi động bằng nút Start/Stop...
Toyota Urban Cruiser chính là Suzuki Vitara thay logo  - ảnh 2

Nội thất Toyota Urban Cruiser  hứa hẹn tương tự thiết kế của Suzuki Vitara

Tương tự như Suzuki Vitara Brezza, động cơ trên chiếc Toyota Urban Cruiser là động cơ xăng 1.5 lít có thể sản sinh công suất cực đại 103 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 138 Nm. Có thể tùy chọn hộp số tự động hay số sàn.
Toyota Urban Cruiser có giá dự kiến cho phiên bản thấp nhất tại thị trường Ấn Độ vào khoảng 11.000 USD (khoảng 255 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lão Phật Gia

Lão Phật Gia

nhìn giá xe nước bạn, ngó giá xe nước mình cảm thấy bất mãn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.