Toyota Vios 2020 có thêm 2 phiên bản giá rẻ tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Toyota Vios 2020 có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý và giá bán không thay đổi so với phiên bản cũ. Đồng thời mẫu xe này cũng có thêm 2 phiên bản giá rẻ để cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng.
Toyota Vios 2020 không có khác biệt ở ngoại hình so với phiên bản cũ Toyota Vios 2020 không có khác biệt ở ngoại hình so với phiên bản cũ
Toyota Vios 2020 không có khác biệt ở ngoại hình so với phiên bản cũ
Toyota Vios 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước. Mẫu xe sở hữu đèn pha được đẩy sang hai bên, gắn liền với hệ thống lưới tản nhiệt tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phần đầu xe. Lưới nhiệt bên dưới trải đều sang hai phía với những thanh nan cá tính tạo sự năng động cho phần đầu xe. Ở phiên bản G, Toyota Vios được trang bị đèn pha LED chiếu sáng ban ngày.
Điểm mới trên Toyota Vios 2020 là bổ sung thêm hàng loạt tính năng. Cụ thể, tính năng Apple Carplay, Android Auto trở thành trang bị tiêu chuẩn trên trên tất cả các phiên bản Toyota Vios 2020. Riêng Toyota Vios G bổ sung thêm hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control), camera lùi, cảm biến góc trước sau và trang bị màn hỉnh hiển thị đa thông tin trên phiên bản này cũng được nâng cấp lên màn hình TFT.
Toyota Vios 2020 có thêm 2 phiên bản giá rẻ tại Việt Nam - ảnh 1
Phiên bản Vios G được bổ sung Cruise Control, màn hình hiển thị thông tin dạng LCD

Ở phiên bản E CVT cũng được bổ sung camera lùi đồng thời được nâng cấp ghế nhỉ lên ghế da. Trong khi đó, phiên bản Vios E MT cũng có 2 nâng cấp đáng chú ý đó là gương chiếu hậu gập điện và phanh sau tang trống nâng cấp lên phanh đĩa.
Các trang bị an toàn trên Toyota Vios 2020 bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC, khởi hành ngang dốc HAC, khung xe GOA cùng dây đai 3 điểm cho cả 5 vị trí ngồi…
Toyota Vios 2020 có thêm 2 phiên bản giá rẻ tại Việt Nam - ảnh 2
Hệ thống kết nối Apple Car Play nay cũng có mặt trên các phiên bản thấp cấp

Mặc dù thêm nhiều trang bị mới nhưng giá bán phiên bản Toyota Vios không thay đổi. Theo đó, Toyota Vios G giữ mức giá 570 triệu đồng. Toyota Vios E CVT có giá 540 triệu đồng và E MT có giá 490 triệu đồng.
Toyota Vios 2020 cũng được bổ sung thêm 2 phiên bản mới được cắt giảm trang bị túi khí ít hơn để giảm giá thành. Theo đó, Vios E CVT 3 túi khí có giá 520 triệu đồng, rẻ hơn 20 triệu đồng so với phiên bản 7 túi khí và Vios E MT 3 túi khí có giá 470 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.