Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm

0 Thanh Niên Online
Sau động thái giảm giá bán, Toyota VN mang đến cho khách hàng trải nghiệm các mẫu xe lắp ráp trong nước thông qua hoạt động “Chạm. Thử. Tin, chất lượng xe Toyota” diễn ra ngày 25 - 26.11 tại TP.HCM.
Người tham gia trải nghiệm các mẫu xe Toyota VN láp ráp Người tham gia trải nghiệm các mẫu xe Toyota VN láp ráp
Người tham gia trải nghiệm các mẫu xe Toyota VN láp ráp
Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm - ảnh 1

Tin liên quan

Xe Toyota lắp ráp tại Việt Nam ồ ạt giảm giá bán
Giá niêm yết của các mẫu Toyota Vios, Innova và Corolla Altis lắp ráp tại Việt Nam giảm giá hàng chục triệu đồng trong bối cảnh sức mua của thị trường ô tô đang chững lại trong những tháng cuối năm 2017.
Nằm trong chuỗi hoạt động mới, chương trình “Chạm. Thử. Tin, chất lượng xe Toyota” được xem như một nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Toyota VN. Vì vậy, bên cạnh lái thử xe, các chuyên gia Toyota còn chia sẻ, tư vấn kiến thức về lái xe an toàn, cách phân biệt các loại phụ tùng không đảm bảo chất lượng, cũng như cách sử dụng chăm sóc các bộ phận trên ô tô...
Anh Lê Hữu Thành một khách hàng tham gia chương trình, cho biết: “Đây là chương trình bổ ích cho những người sử dụng xe cũng như đang có ý định mua ô tô. Những kiến thức thực tế về chăm sóc bảo dưỡng lốp, ghế da hay cách phòng tránh hiện thủy kích, hư hỏng liên quan đến nhiên liệu thực sự rất cần thiết cho người dùng ô tô hiện nay”.
Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm - ảnh 2
Phiên bản Innova Venturer và các mẫu xe Toyota lắp ráp trong nước
Đúng như tiêu chí “chạm, thử để tin”, sau khi trang bị các kỹ năng lái xe an toàn, khách hàng tham gia lần lượt được trải nghiệm thiết kế, công nghệ cũng như trực tiếp lái thử các phiên bản của 4 dòng xe Toyota Vios, Corolla Altis, Camry và Innova. Tất cả các mẫu xe này hiện đang được Toyota lắp ráp tại Việt Nam. Anh Đào Quang Hạnh, một khách hàng đến từ An Giang chia sẻ: “Hiếm dịp nào được lái thử các mẫu xe Toyota ở nhiều phân khúc khác nhau để cảm nhận khác biệt. Tôi đang có ý định mua xe dịp cuối năm nên cũng đến đăng ký lái thử từ sớm để tìm hiểu kỹ hơn về mỗi dòng xe.”
Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm - ảnh 3
Anh Đào Quang Hạnh đang lái thử xe Toyota
Một sa hình khá đa dạng bao gồm đoạn đường vòng, đường zíc zắc, đường thẳng... được bố trí tại khu vực Phú Mỹ Hưng để khách hàng trải nghiệm từng mẫu xe. Trên nóc của mỗi xe đều được ban tổ chức gắn một chiếc đĩa đặt bóng tennis để thử thách kỹ năng điều khiển xe của các tay lái, sao cho quả bóng không bị rơi trong suốt chặng đường lái thử.
Theo anh Tô Xuân Thái - người lái thử xe Toyota Camry: “Với những mẫu sedan như Camry, hay Corolla Altis thử thách này thực sự không khó khi đi đều ga và tránh phanh gấp. Tuy nhiên, nhìn chung sa hình này vẫn còn nhiều hạn chế về đường chạy, tốc độ điều khiển xe để người lái có thể cảm nhận hết tính năng của xe.” Đồng quan điểm này, anh Lê Đăng Trình - khách lái thử ở TP.HCM, chia sẻ: “Với sa hình này, người lái chỉ mới cảm nhận được cảm giác đánh lái của vô lăng, một chút về hệ thống phanh chứ thật sự chưa thấy được sức mạnh, phản ứng của động cơ hay các hệ thống hỗ trợ lái.”
Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm - ảnh 4
Người lái thử khả năng vận hành của Vios trên sa hình
Theo một chuyên gia kỹ thuật của Toyota, với các hoạt động lái thử ban tổ chức luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó, tùy vào mỗi địa điểm tổ chức, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những bài trải nghiệm cơ bản nhất cho người lái.
Ngoài việc cảm nhận khả năng vận hành, khách hàng tham gia còn được khám phá các phiên bản mới của Corolla Altis hay Innova Venturer mà hãng xe Nhật vừa tung ra thị trường. Trước đó, vào đầu tháng 11, Toyota VN đã công bố mức giá từ năm 2018 cho các mẫu xe lắp ráp trong nước như Camry, Corolla Altis, Vios và Innova.
Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm - ảnh 5
Theo một số khách hàng, sa hình lái thử xe còn nhiều hạn chế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm