Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin

0 Thanh Niên Online
Tại Mitsubishi eXperience Day, người tham dự không chỉ có cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe mới của Mitsubishi mà còn thăng hoa cảm xúc cùng nữ hoàng drift xinh đẹp Leona Chin đến từ Malaysia.
Mitsubishi eXperience Day có nhiều thử thách và màn trình diễn điêu luyện Mitsubishi eXperience Day có nhiều thử thách và màn trình diễn điêu luyện
Mitsubishi eXperience Day có nhiều thử thách và màn trình diễn điêu luyện
[VIDEO] Thót tim với màn trình diễn của nữ hoàng drift Leona Chin
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 1
Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Mitsubishi eXperience Day - sự kiện đặc biệt mang đến cho người tham gia những trải nghiệm sâu sắc các dòng xe Mitsubishi. Đây đều là những mẫu xe mới mang trong mình ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield với các đường nét thiết kế táo bạo, thể thao nhưng không kém phần cá tính.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 2
Nó thể hiện tham vọng lột xác của Mitsubishi không chỉ ở thiết kế mà còn có khả năng vận hành đúng như những gì hãng xe Nhật Bản đã nổ lực trong suốt thời gian qua. Đó cũng là lý do ngày trải nghiệm “eXperience Day” được Mitsubishi tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 3
Tại đây, những người quan tâm đến xe Mitsubishi được trải nghiệm thực tế những mẫu xe mới nhất của Mitsubishi Xpander, Outlander và Triton trên nhiều sa hình khác nhau. Trong đó, người tham dự được trải nghiệm lái xe qua địa hình có góc nghiêng lớn, cầu bập bênh để cảm nhận khả năng hoạt động của hệ thống treo, giảm xóc và cân bằng trên xe.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 4
Khả năng leo dốc, xuống dốc cao của xe Mitsubishi cũng được thực nghiệm trong chương trình này. Tuy nhiên, với địa hình tạo dựng có độ khó cao, bài thử trên do các tay lái chuyên nghiệp của ban tổ chức thực hiện, người tham gia sẽ ngồi bên ghế phụ trải nghiệp thực tế thử thách khó nhằn này cũng như cách những chiếc Mitsubishi chinh phục.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 5
Không chỉ có vậy, tại Mitsubishi eXperience Day người tham gia còn có cơ hội thăng hoa cảm xúc cùng nữ hoàng drift đến từ Malaysia - Leona Chin. Không chỉ xinh đẹp, Leona Chin còn nổi danh nhờ khả năng lái xe điêu luyện của mình.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 6
Leona Chin bắt đầu luyện tập drift xe từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi trình diễn khả năng drift trong tình huống giả làm học viên học lái xe và nhân viên bán hàng của Mitsubishi khiến người ngồi bên cạnh không ít lần thót tim.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 7
Với tài năng và nhan sắc, cho đến nay Leona Chin đã được người hâm mộ phong tặng danh hiệu “nữ hoàng drift xe của Malaysia”. Đây là lần đầu tiên cô nhận lời mời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe. Tại đây, Leona China trình diễn những kỹ thuật drift xe đặc sắc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người trải nghiệm từ phấn khích, hồi hộp, thót tim tới thích thú.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 8
Không chỉ trải nghiệm cảm xúc, thông qua màn trình diễn của Leona Chin người tham dự còn có dịp trực tiếp cảm nhận chi tiết khả năng vận hành của xe Mitsubishi. Bởi trong các tình huống chạy zíc zắc, drift xe ở tốc độ cao là thử thách cho bất kỳ mẫu xe nào, đặc biệt là hệ thống khung gầm, hệ thống truyền động, từ động cơ, hộp số, phanh tới hệ thống treo, giảm xóc và cân bằng.
Trải nghiệm Mitsubishi, 'lắc lư' với nữ hoàng drift Leona Chin - ảnh 9
Mitsubishi eXperience Day diễn ra từ ngày 2 - 4.11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Với những thử thách từ sa hình và tính năng trên xe được phô diễn, Mitsubishi một lần nữa muốn chứng minh sức mạnh vận hành của những dòng xe mang trong mình ngôn ngữ thiết kế mới - Dynamic Shield.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm