Trải nghiệm thực tế Hyundai SantaFe 2015 tại Hà Nội

0
Cuối tuần qua, khách hàng tại Hà Nội đã có cơ hội lái thử chiếc SantaFe 2015 CKD được Hyundai Thành Công (HTC) giới thiệu cách đây chưa lâu.

Cuối tuần qua, khách hàng tại Hà Nội đã có cơ hội lái thử chiếc SantaFe 2015 CKD được Hyundai Thành Công (HTC) giới thiệu cách đây chưa lâu.

>> Cận cảnh ‘nhan sắc’ Hyundai SantaFe 2015 CKD
>> Hyundai SantaFe 2015 CKD tham chiến thị trường Việt, giá từ 1,13 tỉ đồng

Hyundai SantaFe 2015 là mẫu xe không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Lần đầu được lắp ráp trong nước, SantaFe 2015 khiến nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn giữa chất lượng SantaFe hàng “nội” và hàng “ngoại”. Buổi lái thử xe do HTC tổ chức là một cơ hội để khách hàng Hà Nội có dịp trải nghiệm thực tế mẫu xe này trước khi quyết định rút hầu bao.

Hai mẫu xe thử nghiệm trong chương trình lái thử xe tại Hà Nội là phiên bản SantaFe 2015 động cơ xăng 2.4 lít và động cơ dầu 2.2 lít. Những khách hàng tham dự được trực tiếp trải nghiệm độ ổn định của dòng xe này thông qua các bài thử đánh lái zic-zắc liên tục, tăng tốc và phanh đột ngột, chạy qua đường gồ ghề và kiểm tra sức mạnh từ hệ thống dẫn động 4 bánh.

Trải nghiệm thực tế Hyundai SantaFe 2015 tại Hà Nội - ảnh 1
Trải nghiệm thực tế Hyundai SantaFe 2015 tại Hà Nội

Bên cạnh trải nghiệm sức mạnh, khách hàng cũng có dịp tìm hiểu những tính năng mới trên SantaFe 2015 như: cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cốp sau đóng mở điều khiển điện, phanh tay điện tử hay hệ thống dẫn đường Naigation.

Sau Hà Nội, chương trình trải nghiệm Hyundai SantaFe 2015 sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 20.12 tại khu đô thị Celadon City, TP.HCM.

Đức Cảnh
>> Hyundai quyết chiến xe sang Đức, Nhật trên sân nhà
>> Hyundai i20 ‘lột xác’ từ trong ra ngoài
>> Hyundai ‘dọa’ Toyota Prius
>> Hyundai nâng cấp Elantra 2014, giá từ 649 triệu đồng
>> Hyundai ra mắt Sonata 2015 tiết kiệm nhiên liệu
>> Hyundai Motor tham gia dự án xe điện của làng xe Mỹ
>> Hyundai Sante Fe cháy dữ dội gần cây xăng
>> Hyundai “bắt tay” Apple và Google

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm