Triển lãm Mercedes-Benz Fascination Hà Nội - Việt Nam

0
Hãng Mercedes nhân Triển lãm Mercedes-Benz Fascination đã giới thiệu 4 mẫu xe hoàn toàn mới vừa "đổ bộ" vào Việt Nam 

Hôm 24.7, Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 3 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Hãng Mercedes nhân sự kiện này đã giới thiệu 4 mẫu xe hoàn toàn mới vừa đổ bộ vào Việt Nam.

>> Đoàn caravan Việt Nam đầu tiên đến đến Himalaya bằng ô tô
>> Đoàn caravan TP.HCM - Tây Tạng đến Lào Cai
>> Hành trình caravan đến Tây Tạng: Gặp khó ở Kiến Thủy
>> Hành trình caravan đến Tây Tạng: Đại Lý cổ thành
>> Hành trình caravan đến Tây Tạng: Đi bộ ở Lệ Giang
>> Hành trình caravan đến Tây Tạng: Ngày đầu tiên trên đất Tạng
>> Hành trình caravan đến Tây Tạng: Gió bụi bên đường
>> Hành trình caravan Tây Tạng: Đặt chân lên ‘nóc nhà thế giới’
>> Hành trình caravan Tây Tạng: Gian nan đường về

Mercedes-Benz đã trình làng cùng lúc 4 mẫu xe hoàn toàn mới vào tuần tới tại triển lãm độc đáo mang tên Mercedes-Benz Fascination. 4 mẫu xe hoàn toàn mới đa dạng từ những mẫu xe sang cỡ nhỏ đến những mẫu xe sang đỉnh cao, hứa hẹn sẽ đem đến bộ sưu tập xe hơi ấn tượng, thể hiện hình ảnh trẻ trung và vị thế vững vàng của Mercedes-Benz ở thị trường Việt Nam trong gần 2 thập niên qua.

 Triển lãm Mercedes-Benz Fascination Hà Nội - Việt Nam - ảnh 1
Mercedes-Benz đã trình làng cùng lúc 4 mẫu xe hoàn toàn mới vào tuần tới tại triển lãm độc đáo mang tên Mercedes-Benz Fascination

Lần thứ 3 được tổ chức ở Việt Nam, Mercedes-Benz Fascination năm nay mang thông điệp: “The A-volution continues”, nhấn mạnh sự thay đổi mang tính cách mạng và đột phá của hãng mà có thể nhận thấy trên các dòng xe mới nhất vừa giới thiệu đến thị trường: A-Class trẻ trung dám nghĩ dám làm; GLK máy dầu uy lực xanh…Trào lưu này sẽ được tiếp nối trên các mẫu xe mới nhất và công nghệ trình diễn khơi dậy mọi cảm quan của khách tham dự tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination.

Với 4 mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes-Benz, khách hàng đang tìm mua một chiếc xe trong phân khúc hạng sang sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn xứng đáng hơn. Và Fascination 2013 là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng đưa ra quyết định mua xe sau khi tham khảo đầy đủ các mẫu xe trên thị trường.

Mercedes-Benz Fascination là một bước để hiện thực hoá cam kết mạnh mẽ mà Mercedes-Benz Việt Nam gửi đến khách hàng từ đầu năm. Từ đầu năm 2013, hãng đã tăng gấp đôi thời gian bảo hành phụ tùng dành cho khách hàng, phá vỡ định kiến của về xe máy dầu, hướng đến khách hàng trẻ với mẫu xe A-Class, tăng trưởng vượt bậc so với mức trung bình của thị trường (doanh số bán tăng 58% trong 6 tháng đầu năm), đầu tư dây chuyền sơn nhúng tĩnh điện trị giá 10 triệu USD vừa mới khai trương và giới thiệu đến khách hàng một loạt mẫu xe hoàn toàn mới.

Khách tham dự triển lãm lái thử tất cả các dòng xe đời mới của Mercedes-Benz và kiểm tra xe miễn phí dành cho chủ xe Mercedes-Benz. Đặc biệt, nhằm chào mừng Fascination, tất cả khách hàng mua xe C-Class trong tháng 7 sẽ được nâng thời gian bảo hành lên đến 4 năm.

Mercedes-Benz Fascination mở cửa tự do từ ngày 25 - 28.7 (9 giờ đến 18 giờ) tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

 Triển lãm Mercedes-Benz Fascination Hà Nội - Việt Nam - ảnh 2
Đồ họa khu triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2013

Kim Lan
Ảnh: Mercedes-Benz Việt Nam

>> Bên trong nhà máy sơn nhúng tĩnh điện hiện đại nhất của Mercedes-Benz tại TP.HCM
>> Mercedes Benz C Class vướng vào "nghi án gây cháy
>> Mercedes tiếp tục "độc quyền" xe Giáo hoàng
>> “Chiến mã” Mercedes-Benz GLK 300 4MATIC “lên đời” chinh phục Everest
>> Bảo hành, sửa chữa Mercedes ở đâu thì tốt?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm