Triển lãm VIMS 2016: Nơi quần hùng tụ hội

0 Thanh Niên Online

Với sự góp mặt của những “ông lớn” như Rolls - Royce, Maserati hay Volkswagen triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng phía Nam “bữa tiệc xe sang” thịnh soạn.

Với sự góp mặt của những “ông lớn” như Rolls - Royce, Maserati hay Volkswagen triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng phía Nam “bữa tiệc xe sang” thịnh soạn.

Triển lãm VIMS 2016: Nơi quần hùng tụ hội - ảnh 1Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 có sự góp mặt của Rolls - Royce, Maserati và Volkswagen
Hơn một tháng sau kỳ triển lãm VIMS lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội khép lại, các nhà nhập khẩu ô tô tại Việt Nam lại tiếp tục bắt tay vào công tác chuẩn bị để mang sân chơi này lên đường “Nam tiến”.
Theo đó, VIMS 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 26 - 30.10.2016 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC). Lý giải về việc tổ chức luân phiên sân chơi này lần lượt tại Hà Nội rồi TP.HCM, ông Laurent Genet - đại diện chính thức các nhà nhập khẩu ô tô sẽ tham gia VIMS 2016 chia sẻ: "VIMS 2015 tại Hà Nội là sự kiện tuyệt vời của các nhà nhập khẩu, vì vậy chúng tối mong muốn sẽ lặp lại thành công này tại TP.HCM, đồng thời để người tiêu dùng phía Nam tiếp cận gần hơn với sân chơi này”.
Bên cạnh đó, việc dời địa điểm tổ chức tại TP.HCM cũng góp phần tạo điều kiện cho VIMS 2016 có thể mở rộng quy mô lẫn số lượng thương hiệu tham gia. Cụ thể, tính đến thời điểm này, đã có 11 thương hiệu xác nhận tham gia sân chơi này. Trong đó, ngoài những cái tên đã quen thuộc như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault… triển lãm VIMS 2016 sẽ chào đón sự xuất hiện của Subaru, Volkswagen và cả những cái tên đình đám như Rolls - Royce, Maserati.
Triển lãm VIMS 2016: Nơi quần hùng tụ hội - ảnh 2VIMS 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 26 - 30.10.2016 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Với việc gia nhập sân chơi VIMS 2016 vào tháng 10 năm sau, lần đầu tiên thương hiệu xe siêu sang Rolls - Royce tham dự một kỳ triển lãm ô tô tại Việt Nam. Chia sẻ điều này, ông Đoàn Hiếu Trung, Giám đốc điều hành Rolls - Royce Motor Cars Hà Nội cho biết: “Chúng tôi từng có ý định tham gia triển lãm VIMS ngay từ lần tổ chức đầu tiên tại Hà Nội. Tuy nhiên, thời gian chuẩn bị không cho phép, chính vì vậy triển lãm VIMS 2016 là cơ hội để Rolls - Royce gia nhập sân chơi này. Bên cạnh đó, chúng tôi rất háo hức khi VIMS 2016 được tổ chức tại TP.HCM, bởi đây là một trong những thị trường phát triển mạnh đối với các thương hiệu ô tô nhập khẩu tại Việt Nam”.
Triển lãm VIMS 2016 sẽ được tổ chức trên tổng diện tích trưng bày 7.000 m2. Hiện tại có 11 thương hiệu ô tô xác nhận tham gia, ban tổ chức ước tính sẽ còn gần 3.000 m2 để các thương hiệu khác đăng ký tham gia. Bên cạnh các dòng xe ô tô nhập khẩu, khách tham dự sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng các dòng mô tô phân khối lớn đến từ các thương hiệu khác nhau, đây cũng được xem là một nét đặc trưng của VIMS 2016.
Dự kiến đến tháng 12.2015, ban tổ chức triển lãm sẽ chốt số lượng các thương hiệu sẽ tham gia triển lãm VIMS 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm