Triệu hồi 1.155 xe Yamaha R3 do liên tục dính lỗi

0 Thanh Niên Online
Yamaha vừa thực hiện chiến dịch triệu hồi 1.155 xe mô tô R3 tại Ấn Độ, do lỗi liên quan đến bộ phận kẹp bình xăng cũng như công tắc của xe.

Yamaha vừa thực hiện chiến dịch triệu hồi 1.155 xe mô tô R3 tại Ấn Độ, do lỗi liên quan đến bộ phận kẹp bình xăng cũng như công tắc của xe.

Cụ thể qua kiểm tra, Yamaha Ấn Độ đã phát hiện bộ phận kẹp bình xăng trên các xe Yamaha R3 có vấn đề, dễ làm rò rỉ nhiên liệu do động cơ rung khi hoạt động. Bên cạnh đó, hệ thống công tắc nguồn trên mẫu xe này có thể bị ăn mòn bởi nước hoặc hơi lạnh, khiến cho xe dễ bị tắt máy khi đang vận hành.
Hiện nay, việc triệu hồi xe Yamaha R3 đang được thực hiện tại hệ thống đại lý, trạm dịch vụ của Yamaha Ấn Độ. Các bộ phận bị lỗi trên xe sẽ được nhà sản xuất thay thế miễn phí cho khách hàng đang sử dụng xe.
Yamaha R3 được phát triển dựa trên phiên bản R25 và bắt đầu phân phối tại Ấn Độ từ tháng 8.2015 nhằm cạnh tranh với Kawasaki Ninja 300. Yamaha R3 sở hữu động cơ DOHC, dung tích 321 cc xi lanh kết hợp hộp số 6 cấp. Động cơ này sản sinh công suất 42 mã lực tại vòng tua máy 10.750 vòng/phút, mô men xoắn 29.6 Nm tại 9.000 vòng/phút.
Ngoài các xe R3 phân phối tại Ấn Độ, trước đó Yamaha cũng đã tiến hành triệu hồi mẫu xe này tại thị trường Mỹ sau khi phát hiện lỗi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm