Triệu hồi 3.335 xe tay ga Piaggio Medley ABS tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Piaggio Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 3.335 xe tay ga Piaggio Medley ABS thuộc hai phiên bản 125cc và 150cc để khắc phục lỗi liên quan đến hệ thống ống khung chính.
Piaggio Medley ABS được xem là đối thủ cạnh tranh cùng Honda SH tại VN Piaggio Medley ABS được xem là đối thủ cạnh tranh cùng Honda SH tại VN
Piaggio Medley ABS được xem là đối thủ cạnh tranh cùng Honda SH tại VN
Toàn bộ xe Piaggio Medley ABS nằm trong diện triệu hồi lần này được sản xuất từ tháng 2.2016 đến tháng 8.2016 và đã phân phối đến tay người tiêu dùng.
Theo Piaggio VN, trong quá trình kiểm tra chất lượng định kỳ của tập đoàn Piaggio, hãng đã phát hiện ống khung chính của một số lô xe Piaggio Medley ABS 125cc và 150cc dễ bị hư hỏng khi sử dụng trong điều kiện đường xá không tốt hay tải quá nặng. Về lâu dài có thể giảm độ cứng của khung xe, gây nguy hiểm cho người dùng.
Triệu hồi 3.335 xe tay ga Piaggio Medley ABS tại Việt Nam - ảnh 2
Medley ABS được Piaggio lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam
Sau khi Cục đăng kiểm Việt Nam phê duyệt, Piaggio VN sẽ thông đến người dùng và triển khai chiến dịch triệu hồi toàn bộ xe Medley ABS 125cc, 150cc gặp lỗi kể trên, bắt đầu từ ngày 10.11.2017 đến ngày 31.10.2018. Với các xe nằm trong diện triệu hồi, hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc sẽ kiểm tra tổng quát và nâng cấp khung xe bằng cách tăng cường độ cứng vững thân ống chính. Dự kiến thời gian sửa chữa mỗi chiếc Piaggio Medley mất khoảng gần 2 giờ và nhà sản xuất sẽ chịu toàn bộ chi phí.
Xuất hiện trên thị trường từ tháng 3.2016 với hai phiên bản, Piaggio Medley được xem là đối thủ cạnh tranh cùng Honda SH125 và SH150i trong phân khúc xe ga cao cấp cỡ lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm