Triệu hồi 80 xe mô tô BMW R nine T tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhà phân phối chính hãng các dòng mô tô BMW tại Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 80 chiếc BMW R nine T để kiểm tra lực xiết bu lông nối trục xoay càng gắp phía sau với thân xe.
80 chiếc BMW R nine T tại Việt Nam dính lỗi phải triệu hồi 80 chiếc BMW R nine T tại Việt Nam dính lỗi phải triệu hồi
80 chiếc BMW R nine T tại Việt Nam dính lỗi phải triệu hồi
Triệu hồi 80 xe mô tô BMW R nine T tại Việt Nam - ảnh 1

tin liên quan

BMW R Nine T độ phong cách 'đồng nát' tại Việt Nam
Một người chơi mô tô ở TPHCM lựa chọn phong cách "đồng nát" để khoác lên chiếc BMW R Nine T bộ áo mới độc lạ. Trước đó cũng từng có một chiếc bán tải thay dàn áo tương tự chiếc mô tô này.
Theo thông tin triệu hồi vừa được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt, 80 chiếc BMW R nine T nằm trong diện triệu hồi lần này đều được sản xuất từ tháng 8.2014 đến tháng 11.2016. Các mẫu xe này từng được Công ty cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto) phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Triệu hồi 80 xe mô tô BMW R nine T tại Việt Nam - ảnh 2
Các xe BMW R nine T nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ tháng 8.2014 đến 11.2016
Nguyên nhân triệu hồi xuất phát từ việc bu lông nối trục xoay càng gắp phía sau với thân xe bị lỏng ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua, đi qua đường gồ ghề hoặc giảm tốc. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển xe.
Theo kế hoạch, chiến dịch triệu hồi BMW R nine T tại Việt Nam kéo dài từ ngày 27.9.2017 đến 27.9.2018. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của nhà phân phối Euro Auto trên toàn quốc sẽ tiến hành kiểm tra và xiết lực bu lông nối trục xoay càng gắp phía sau với thân xe BMW Motorrad R nite T. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến mất khoảng 1 giờ.
Trước đó, vào cuối tháng 8.2017, BMW Motorrad tại Việt Nam từng triệu hồi 79 xe BMW R1200 GS do lỗi liên quan đến hệ thống giảm xóc trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.