Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam do dính lỗi túi khí

0 Thanh Niên Online
16 xe Subaru Forester phiên bản 2.0XS do Công ty Hình tượng ô tô VN phân phối sẽ bắt đầu triệu hồi từ ngày 12.6 để kiểm tra, thay thế túi khí phía trước ghế phụ.
16 xe Subaru Forester phiên bản 2.0XS tại VN được xác định bị lỗi túi khí 16 xe Subaru Forester phiên bản 2.0XS tại VN được xác định bị lỗi túi khí
16 xe Subaru Forester phiên bản 2.0XS tại VN được xác định bị lỗi túi khí
Cục Đăng kiểm vừa phê duyệt thông tin triệu hồi 16 xe Subaru Forester của Công ty Hình tượng ô tô Việt Nam (Motor Image), đơn vị hiện phân phối các dòng xe Subaru tại Việt Nam.
Các xe Subaru Forester nằm trong diện triệu hồi lần này thuộc phiên bản 2.0XS. Tất cả đều được sản xuất từ tháng 1.2009 đến tháng 9.2010.
Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam do dính lỗi túi khí - ảnh 1Các xe triệu hồi được sản xuất từ tháng 1.2009 đến tháng 9.2010
Nguyên nhân được xác định là do, sau một thời gian hoạt động, tiếp xúc với nhiệt, độ ẩm… các bơm túi khí trên xe không tự sấy khô và có chứa Nitro Amoni - PSAN ( Phase Stabilized Ammonium Nitrate - Nitro Amoni cân bằng). Điều này dẫn đến khả năng túi khí sẽ không bung khi xe xảy ra va chạm hoặc bung với áp suất lớn dễ gây chấn thương cho hành khách ngồi phía trước bên phải của xe.
Ngay sau khi được Cục Đăng kiểm vừa phê duyệt, Motor Image sẽ gửi thông báo đến các chủ xe có xe nằm trong diện triệu hồi đợt này. Subaru sẽ tiến hành thay thế miễn phí các bơm túi khí bên hành khách phía trước. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến khoảng 1,5 giờ tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Subaru trên toàn quốc.
Chiến dịch triệu hồi xe Subaru Forester phiên bản 2.0XS để khắc phục lỗi túi khí sẽ được Motor Image tiến hành từ ngày 12.6.2017 đến ngày 12.6.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm