Trung Quốc: Đại gia đập xe Mercedes vì mâu thuẫn với đại lý

0 Thanh Niên Online
Mới mua đã hỏng nhưng không được đại lý đổi xe hay hoàn tiền, chủ chiếc Mercedes đã mang xe đến trước cửa đại lý và đập phá xe bằng gậy đánh golf.

Mới mua đã hỏng nhưng không được đại lý đổi xe hay hoàn tiền, chủ chiếc Mercedes đã mang xe đến trước cửa đại lý và đập phá xe bằng gậy đánh golf.

Mới đây, cộng đồng chơi xe Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao với clip dùng gậy đánh golf đập xe sang Mercedes ngay trước cửa đại lý của thương hiệu xe Đức. Nguyên nhân được tiết lộ là do chủ nhân chiếc xe không hài lòng với cách giải quyết của đại lý khi chiếc xe mới mua đã hỏng và ông yêu cầu đổi xe mới hoặc hoàn tiền nhưng không được chấp nhận.

Trung Quốc: Đại gia đập xe Mercedes vì mâu thuẫn với đại lý - ảnh 1Chiếc Mercedes bị hành hạ trong video

Từ đoạn video có thể thấy chủ nhân chiếc xe đã dùng gậy đánh golf đập móp bên sườn xe và đầu xe, phần kính đèn pha cũng bị “đại gia” đạp vỡ. Đây không phải là lần đầu tiên các “đại gia” Trung Quốc thể hiện bức xúc của mình với đại lý bán hàng khi không hài lòng về dịch vụ bán hàng và chăm sóc xe. Hầu hết các trường hợp là xe sang, siêu xe và bị hỏng hóc một thời gian ngắn sau khi mua.

Nổi cộm nhất trong số này phải kể đến vị “đại gia” tại Thanh Đảo, Trung Quốc đã thuê người dùng búa đập nát chiếc Maserati Quattrorte sau khi gửi thư mời các phóng viên đến “dự” và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Mới đây nhất, một “đại gia” tại Thiệu Hưng, Trung Quốc cũng thể hiện bức xúc bằng cách mang cả dàn siêu xe, xe sang đến chặn lối ra vào của đại lý bán Land Rover.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký

Mua ô tô để quá hạn nộp lệ phí trước bạ có bị phạt?

Lo ngại nhà sản xuất đại lý phân phối ô tô cắt giảm ưu đãi khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ chính thức có hiệu lực áp dụng... nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký.
Liên tục giảm giá bán nhưng Mitsubishi Pajero Sport vẫn ế

5 mẫu xe SUV, Crossover 7 chỗ bán chậm nhất Việt Nam

Với giá bán lên tới hàng tỉ đồng, bộ đôi Toyota Land Cruiser, Land Prado không được nhiều khách hàng lựa chọn, trong khi việc chậm đổi mới khiến Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport mất dần sức hút trên thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam.