[VIDEO] Thú chơi Scrambler những năm 70 qua phim

0 Thanh Niên Online
Một đoạn phim ngắn cho thấy các thanh niên trong những năm 70 của thế kỷ trước cũng hay “phá làng, phá xóm” khi sở hữu một chiếc Crambler mạnh mẽ, offroad tốt.
Một đoạn phim ngắn cho thấy các thanh niên trong những năm 70 của thế kỷ trước cũng hay “phá làng, phá xóm” khi sở hữu một chiếc Crambler mạnh mẽ, offroad tốt.
Scrambler là dòng xe không mấy xa lạ với những thanh niên trong thập niên 60-70 của thế kỷ trước. Nó đặc biệt được ưa chuộng tại châu Âu và có nhiều người sử dụng như một phương tiện đi lại hàng ngày, du lịch hay thỉnh thoảng có những phút bốc đồng như clip dưới đây nhờ phong cách phóng khoáng, động cơ mạnh mẽ và khả năng chạy tốt trên nhiều điều kiện địa hình. 
[VIDEO] Thú chơi Scrambler những năm 70 qua phim - ảnh 1Pha rượt đuổi trên sình lầy
Trong video một thanh niên với phong cách thời trang đặc trưng của những năm 70 đã cho hai viên cảnh sát “hít khói” sau khi trêu chọc một số người đi đường. Không chỉ thể hiện khả năng lái điêu luyện, người thanh niên còn cho thấy chiếc Crambler có khả năng chiến tốt nhiều điều kiện địa hình như đi trên phố, trong rừng, sình lầy hay…nóc ô tô. Tất nhiên, video này không khuyến khích mọi người làm theo bởi nó rất nguy hiểm.
Video: Thú chơi Scrambler những năm 70

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.