Việt Nam sắp đón Bentley Flying Spur phiên bản đặc biệt

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ Bentley, Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương phân phối Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series.
Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên đón phiên bản đặc biệt mới của Bentley Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên đón phiên bản đặc biệt mới của Bentley
Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên đón phiên bản đặc biệt mới của Bentley
Bentley vừa chính thức công bố Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series được thiết kế bởi Mulliner, bộ phận cá nhân hóa chuyên biệt của hãng. Phiên bản này bao gồm 5 sự lựa chọn với các tên gọi: Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple mang lại một thiết kế độc đáo và độc quyền cho chiếc Flying Spur của Bentley.
Phiên bản hạn chế này được sản xuất với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới trong đó chỉ có 10 chiếc dành riêng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, khách hàng có thể lựa chọn trên 4 mẫu xe Flying Spur: V8, W12, V8 S và W12 S. Được biết, Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương phân phối Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series.
Ngoại thất của Flying Spur phiên bản Design Series nổi bật ở tông màu đậm, nhấn mạnh vào thiết kế cản trước (dành riêng cho model V8 S và W12 S), đường viền phía dưới quanh thân xe và đèn LED Welcome. Các chi tiết cản trước và đường viền quanh xe được thiết kế với màu sắc bắt mắt. Vào ban đêm, đèn LED phía dưới cánh cửa phản chiếu cụm từ 'Mulliner' trên mặt đất khi khách hàng mở cửa xe.
Đối với dòng Flying Spur W12 S phiên bản đặc biệt, ngoại thất được nhấn mạnh từ đèn pha đến lưới tản nhiệt, chúng được thiết kế đánh bóng tối sáng. Ngoài ra, ở phiên bản này, vành xe thể thao 21" được sơn đen đậm phù hợp với động cơ W12 mạnh mẽ. Còn với dòng xe Flying Spur V8 S được trang bị vành đen 21 inch 6 chấu kép thể hiện sự năng động của dòng xe V8 hiệu năng cao.
Việt Nam sắp đón Bentley Flying Spur phiên bản đặc biệt - ảnh 1Nội thất xe được đầu tư kỹ càng mang lại cảm giác độc đáo, sang trọng
Bên trong nội thất, ghế da được đục lỗ thông hơi, thiết kế chủ đạo tông màu đậm tạo sự tương phản cho xe. Tất cả chi tiết da trên ghế ngồi, kể cả phần da trên cánh cửa xe, đều được các nghệ nhân thêu hình dáng quả trám mang đậm phong cách Mulliner.
Các phụ kiện cá nhân hóa đều được trang trí bằng chỉ khâu đối màu, gỗ ốp trên mặt táp lô hay bảng điều khiển trung tâm là loại Piano Black. Và chỉ có ở phiên bản đặc biệt này, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, Mulliner sử dụng chất liệu Titanium kết hợp với sợi Cacbon tổng hợp, những vật liệu mà trước đây chỉ sử dụng duy nhất trong ngành công nghiệp hàng không. Cuối cùng, bậc lên xuống có 5 sắc màu cho khách hàng lựa chọn, trên đó thể hiện dòng chữ "Mulliner" phản quang nổi bật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm