Vietnam Motor Show 2015: vắng xe nhập đã có Thaco

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 vẫn rất sầm uất dù có "chia tay" một số thương hiệu xe nhập khẩu nhưng bù lại, sự góp mặt của Thaco với Kia, Mazda, Peugeot giúp chợ thêm đông.

Có vẻ như triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 vẫn rất sầm uất dù có "chia tay" một số thương hiệu xe nhập khẩu nhưng bù lại, sự góp mặt của Thaco với Kia, Mazda, Peugeot giúp chợ thêm đông.

Theo như thông báo của ban tổ chức, triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 sẽ diễn ra từ ngày 28.10 đến 1.11.2015 tại TP.HCM. Như vậy, đây là năm thứ 3 liên tiếp triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam “ngó lơ” khu vực Hà Nội. Nguyên nhân vẫn như mọi khi, khu vực phía Bắc không có không gian đủ lớn để các hãng xe trưng bày sản phẩm.

Vietnam Motor Show 2015: vắng xe nhập đã có Thaco - ảnh 1Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay vẫn hứa hẹn không hề kém vui?

Triển lãm Việt Nam Motor Show (VMS) năm nay có chủ đề “Sống cùng chuyển động - Life in motion” với ý nghĩa khắc họa nhịp sống hiện đại với vai trò của xe hơi trong guồng quay này. Triển lãm năm nay đánh dấu cột mốc lớn sau vài năm gần đây bởi sự “ra đi” của khối nhập khẩu. Đây được xem là mất mát lớn với những khách tham quan muốn tỏ tường toàn bộ diện mạo ngành ô tô Việt trong một năm.

Dù không được đông đảo như những năm trước nhưng triển lãm ô tô Việt Nam 2015 vẫn hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn với 11 thương hiệu tham gia. Đáng chú ý trong số này là Kia, Mazda và Peugoet của Thaco. Trước đây, Thaco thường tự tổ chức triển lãm của riêng mình chứ không hề tham gia cùng Hiệp hội các nhà sản xuất, láp ráp ô tô Việt Nam (VAMA) tại sân chơi chung.

Vietnam Motor Show 2015: vắng xe nhập đã có Thaco - ảnh 2Sẽ không còn những thương hiệu xe nhập khẩu tại triển lãm ô tô Việt Nam 2015

Dự kiến, triển lãm ô tô Việt Nam 2015 sẽ thu hút 170.000 khách tham quan sau 3 ngày mở cửa từ 9 giờ sáng đến 18 giờ tối từ ngày 28.10 đến 1.11.2015 tại TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm