Vietnam Motor Show 2019: Trải nghiệm tinh hoa chế tác cùng Lexus

0
Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt không gian giao cảm giàu cảm xúc lấy cảm hứng từ vườn mỹ học Nhật Bản.
Tại đây, Lexus Việt Nam giới thiệu các kiệt tác xe sang mới nhất và những phiên bản đặc biệt trải nghiệm công nghệ Hybrid tiên phong với chủ đề “Tinh hoa chế tác”. Bên cạnh việc trưng bày mẫu coupé thể thao hạng sang RC 300 đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi lựa chọn, Lexus cũng cho ra mắt phiên bản 2020 của các mẫu xe RX và GX phiên bản 2020 với nhiều cải tiến.
Đặc biệt, nhân dịp triển lãm, Lexus lần đầu giới thiệu tới công chúng yêu xe Mẫu xe ý tưởng LF1 Limitless ấn tượng và phiên bản đặc biệt của mẫu xe LS 500h kỷ niệm 30 năm Lexus ra mắt trên toàn cầu. Sau 30 năm kể từ khi chính thức ra mắt mẫu xe đầu tiên, với khả năng vận hành và công nghệ vượt trội, được kế thừa tinh hoa văn hóa Nhật Bản và trình độ thủ công bậc thầy, Lexus đã trở thành một thương hiệu phong cách sống sang trọng giúp khơi nguồn cảm hứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai Elantra - bão sale đập tan nắng hè

Hyundai Elantra - bão sale đập tan nắng hè

Hãy biến hành trình của bạn trở nên thoải mái và thú vị hơn với Hyundai Elantra. Không chỉ là vẻ bề ngoài mạnh mẽ, Hyundai Elantra còn giúp bạn tận hưởng những công nghệ cao cấp được tích hợp trong chiếc xe đầy đẳng cấp này.