VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo phát sáng

4 Thanh Niên Online
Một chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản cao cấp đã được chủ xe tại TP.HCM mang đi trang trí logo phát sáng theo phong cách thường trang trí trên logo xe Mercedes-Benz.
Chiếc VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo có đèn phát sáng Chiếc VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo có đèn phát sáng
Chiếc VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo có đèn phát sáng
Đây được xem là một trong những chiếc VinFast Lux SA2.0 độ logo phát sáng đầu tiên tại Việt Nam. Phong cách độ logo viền đèn LED phát sáng này thường được bắt gặp trên xe “Mercedes-Benz” dưới dạng phụ kiện đồ chơi nâng cấp.
Chi phí để nâng cấp viền logo trang trí khoảng 1 triệu đồng và thời gian nâng cấp khá nhanh chóng. Viền LED trang trí cho logo VinFast có thể thay đổi màu sắc dễ dàng theo sở thích của chủ xe, trên chiếc VinFast Lux SA2.0 này đèn logo được chọn là màu xanh.
[VIDEO] Cầm lái LUX A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ chiến lược của VinFast
Bên cạnh đó, để tăng cường hiệu suất chiếu sáng cho xe, chiếc VinFast Lux SA2.0 đã được độ thêm 4 đèn pha Bi-LED với chi phí 19,8 triệu đồng, ngoài ra còn có nhiều dòng đèn bi-LED có mức giá thấp hơn để phù hợp với túi tiền của khách hàng.
VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo phát sáng - ảnh 1

Chi phí để độ logo phát sáng như thế này khoảng 1 triệu đồng

Đèn pha Bi-LED được nâng cấp trên xe VinFast Lux SA2.0 mang lại hiệu suất chiếu sáng tốt hơn so với đèn pha nguyên bản. Cụm đèn pha hiệu suất chiếu sáng tốt sẽ giúp người lái không phải “căng con mắt” ra để quan sát phía trước, hạn chế nhiều rủi ro khi lái xe trên những cung đường thiếu ánh sáng. Đây là tầm quan trọng của đèn pha, trên thực tế đa phần chúng ta sẽ không nhận ra tầm quan trọng của hệ thống đèn nếu thường xuyên lái xe trên đường đô thị. Ngoài hiệu quả và độ chiếu sáng, nâng cấp đèn còn giúp “vợ hai” thêm sang trọng và thêm tính thẩm mỹ hơn.
[VIDEO] Xem rô bốt láp ráp xe tại nhà máy VinFast
Hồi cuối năm ngoái, chiếc VinFast Lux SA2.0 này cũng được chủ nhân trang trí bằng cách sơn hai tông màu ngoại thất, một nửa ngoại thất xe được khoác lên lớp sơn lột cao cấp có tên ‘’DipYourCar’’. Trong khi nửa phần trên giữ lại màu Đỏ “zin” nguyên bản của xe. Lớp sơn được phun lên thân xe màu đên mờ có tên gọi là “Satin Black”.
VinFast Lux SA2.0 nổi bật hơn nhờ logo phát sáng - ảnh 2

Chiếc xe này cũng được sơn lại theo phong cách 2 tông màu lạ mắt 

Phong cách 2 tông màu này cũng thường thấy trên xe sang của Maybach hay Rolls-Royce. Dù vậy, việc ứng dụng phong cách này trên chiếc Lux SA2.0 của VinFast không được nhiều người hưởng ứng và đánh giá cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Kieu

Son Kieu

Giống Fadil mà
Xe lỗi thời

Xe lỗi thời

Trông nó càng kệch cỡm thêm thôi. Xe bạn tôi mua chỉ sau hơn ba tháng mà nằm garage 2 lần để hiệu chỉnh... giá hơn tỷ mà luxury để thử nghiệm. Chán lắm.
Hoàng Sài Gòn

Hoàng Sài Gòn

Quan trọng giá giảm bao nhiêu thôi!
Le Ly

Le Ly

Đã từ lâu ta có nghĩ ra cách này mà mãi đến giờ mới có hãng xe thực hiện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm