VinFast mua lại xe Lux A2.0 với giá hơn 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Một khách hàng ở TP.HCM có nhu cầu nâng cấp từ chiếc VinFast Lux A2.0 lên Lux SA2.0 được Smart Solution định giá 1,037 tỉ đồng.
Chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp nhất được định giá 1,037 tỉ đồng sau khi lăn bánh 10.000 km  /// Ảnh: Hoàng Trần Chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp nhất được định giá 1,037 tỉ đồng sau khi lăn bánh 10.000 km - Ảnh: Hoàng Trần
Chiếc VinFast Lux A2.0 bản cao cấp nhất được định giá 1,037 tỉ đồng sau khi lăn bánh 10.000 km
Ảnh: Hoàng Trần
Được biết, chiếc Vinfast Lux A2.0 mà khách hàng này đang sử dụng đã lăn bánh khoảng 10.000 km, đây là phiên bản cao cấp nhất và hiện có giá bán hơn 1,1 tỉ đồng, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh. 
VIDEO: Cầm lái LUX A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ chiến lược của VinFast
Chiếc xe này được mua tại thời điểm lúc VinFast mới phân phối trên thị trường Việt Nam, khi hãng xe Việt vẫn còn áp dụng chính sách bán hàng "3 Không", do vậy giá bán của chiếc VinFast Lux A2.0 cũ được Smart Solution thu lại để đổi xe mới cho khách hàng được đánh giá cao, làm khách hàng này khá hài lòng. Chưa kể, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm 50 triệu đồng nếu đổi sang xe VinFast Lux SA 2.0. 
Dù vậy, đối với những người đã "trót" mua xe ở thời điểm trước khuyến mãi tháng 5 thì mức giá bán lại của chiếc xe này khá thấp. Cụ thể, giá xe VinFast Lux A 2.0 phiên bản cao cấp nếu chưa áp dụng khuyến mãi vào khoảng 1,378 tỉ đồng, nếu được Smart Solution mua lại với giá khoảng 1,1 tỉ đồng thì khách hàng "lỗ" vài trăm triệu đồng. 
VinFast mua lại xe Lux A2.0 với giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 1

Sau khi trải nghiệm VinFast Lux A2.0, chủ nhân chiếc xe này quyết định "nâng đời" lên Lux SA2.0

Ảnh: Hoàng Trần

Tất nhiên sẽ có rất ít người bán lại xe VinFast nếu không được giá và nhu cầu chuyển từ xe Lux A2.0 lên Lux SA2.0 cũng không thật sự nhiều bởi hầu hết người mua xe Lux A thuộc đối tượng khách hàng thích phong cách xe sedan. 
VIDEO: Người dùng đánh giá ưu, nhược điểm VinFast Lux A2.0
Chỉ còn vài ngày nữa hết tháng 5.2020, cũng là thời điểm mà VinFast tuyên bố sẽ chấm dứt khuyến mãi giảm giá như hiện nay. Có rất nhiều khách hàng đã và đang gởi hồ sơ định giá xe cũ để đổi xe VinFast mới, kịp hoàn thành thủ tục trước tháng 6 để nhận xe về, thậm chí nhiều người lấy xe về nhà trước và chưa đăng ký để chờ đợi thuế trước bạ chính thức được giảm 50% trong thời gian tới, lúc đó nhiều khả năng giá bán xe VinFast nói riêng cũng như các mẫu xe của hãng xe nói chung sẽ không còn thấp như hiện nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm