VinFast tặng quà lên đến 200 triệu đồng cho khách hàng cũ

0
VinFast đang là hãng xe thường xuyên tặng quà cho các khách hàng đã mua xe, trong đó mới nhất là chương trình “Ưu đãi vượt trội - Đặc quyền khách hàng tiên phong”, với trị giá quà tặng cao nhất lên tới 200 triệu đồng.
Mới đây, VinFast đã chính thức tung ra chương trình mang tên “Ưu đãi vượt trội - Đặc quyền khách hàng tiên phong”. Chương trình tri ân này được VinFast dành tặng những khách hàng đã nhận xe hoặc đặt cọc xe VinFast Lux, hoàn thành thanh toán tối thiểu 20% giá trị xe (bao gồm cả khoản đặt cọc), và cam kết nhận xe trước ngày 31.12.2019. Tổng giá trị tri ân lớn nhất lên tới 200 triệu đồng.
VinFast tặng quà lên đến 200 triệu đồng cho khách hàng cũ - ảnh 1
VinFast tặng quà lên đến 200 triệu đồng cho khách hàng cũ - ảnh 2
Với chương trình tri ân này, VinFast tặng quà cho khách hàng ngay cả khi đã giao xe. Bởi lẽ, thông thường, những voucher có giá trị từ vài chục triệu tới hàng trăm triệu đồng thường được các hãng xe tặng kèm ngay tại thời điểm bán, tương tự như một phương thức giảm giá, khuyến khích khách hàng mua xe, hoặc đưa ra từ trước khi bán nhằm tìm kiếm thêm khách hàng mục tiêu.
Tuy nhiên, cách làm của VinFast rất khác biệt. Hãng xe Việt rất trân trọng những khách hàng đã tin tưởng họ và tiên phong chọn dùng các mẫu xe Lux ở thời kỳ đầu. Đây được đánh giá là cách tri ân tinh tế và củng cố niềm tin nơi khách hàng. Chắc chắn VinFast ý thức được rằng niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp họ trải qua những bước đi đầu tiên đầy chông gai và thử thách.
Lợi ích của mỗi chủ xe được đảm bảo theo từng thời điểm đặt xe. Vourcher có giá trị tương đương tiền để thanh toán khi mua nhà Vinhomes trên toàn quốc, hoặc mua xe VinFast mới cho bản thân hay vợ/chồng/con ruột của khách hàng. Voucher cũng có thể được quy đổi thành điểm VinID, hạn sử dụng đến 31.5.2020.
Chương trình tri ân lần này cũng nối dài những chính sách liên tiếp được VinFast thực hiện dành tặng cho khách hàng của mình, song hành với đó là mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt với chi phí và quyền lợi tối ưu.
Cả hai sản phẩm, gồm sedan Lux A2.0 và mẫu SUV Lux SA2.0, đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh giải trí sống động tối đa 13 loa. Với các công nghệ an toàn hàng đầu như chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)..., VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn - mức cao nhất dành cho một mẫu ô tô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm