Vượt mặt Hyundai i10, VinFast Fadil bán chạy nhất phân khúc A

3 Thanh Niên Online
VinFast Fadil bất ngờ vượt qua Hyundai Grand i10 về doanh số tại Việt Nam trong tháng 5.2020 với 1.156 xe bán ra thị trường.
VinFast Fadil - xe bán chạy nhất phân khúc A trong tháng 5.2020 VinFast Fadil - xe bán chạy nhất phân khúc A trong tháng 5.2020
VinFast Fadil - xe bán chạy nhất phân khúc A trong tháng 5.2020
Theo thông báo từ VinFast, đã có hơn 2.100 xe mang thương hiệu Việt Nam bán ra trong tháng 5.2020. Trong đó có 1156 xe Fadil, 682 xe Lux A2.0 và 323 xe Lux SA2.0. Với kết quả này, VinFast Fadil chính thức vượt qua Hyundai Grand i10 trong phân khúc xe hạng A khi đối thủ mang thương hiệu xe Hàn Quốc bán ra 1.076 xe trong tháng qua, kém VinFast Fadil 80 xe. 
Đây là lần đầu tiên VinFast Fadil soán ngôi Hyundai Grand i10 trong phân khúc này, đánh dấu lịch sử của hãng xe Việt có doanh số vượt mẫu xe mang thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt Nam.
VIDEO: Bán trên 1.000 xe, VinFast Fadil vượt mặt cả Hyundai Grand i10 
Số lượng xe bán ra kể trên là kết quả của từ một loạt chương trình ưu đãi, kích cầu hấp dẫn được VinFast triển khai trong tháng 5. Đầu tiên là mức giá siêu hấp dẫn dành cho hai mẫu xe Lux, chỉ từ 896,1 triệu đồng cho Lux A2.0 và từ 1,48 tỉ đồng cho Lux SA2.0, áp dụng cho khách hàng thanh toán ngay 100% khi nhận xe. Đây là mức giá đặc biệt được VinFast áp dụng chỉ trong tháng 5.2020 nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong thời điểm kinh tế khó khăn hậu Covid-19.
Vượt mặt Hyundai i10, VinFast Fadil bán chạy nhất phân khúc A - ảnh 1

Nhờ hàng loạt chương trình kích cầu, VinFast Fadil thu hút nhất phân khúc xe hạng A nhờ giá tốt

Ngay sau đó, từ ngày 8.5, VinFast tiếp tục công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới” gây hiệu ứng mạnh trên thị trường Việt Nam. Theo đó, tất cả xe ô tô lưu hành chưa quá 7 năm của bất kỳ thương hiệu xe nào, thuộc sở hữu chính chủ ít nhất 6 tháng và không vướng nghĩa vụ tài chính có thể tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” để nhận thêm nhiều ưu đãi khi khách hàng chuyển sang xe VinFast.
VIDEO: Cầm lái LUX A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ chiến lược của VinFast
Cụ thể, xe cũ sẽ được Smart Solution - công ty con thuộc Vingroup mua lại theo giá thị trường, đồng thời hỗ trợ thêm 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng để khách hàng đổi sang xe Lux SA2.0, Lux A2.0 hoặc Fadil. Đặc biệt, chương trình này áp dụng cùng thời điểm với các ưu đãi khác của VinFast, mang lại quyền lợi lớn cho người tiêu dùng Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lee Hai

Lee Hai

Khách hàng đã nhận ra giá trị cốt lõi của Vinfast rồi. Chúc mừng!
Hung Tran Van

Hung Tran Van

Xin chúc mừng VinFast nói chung và Fadil nói riêng! Chúc cho DN VinFast ngày càng phát triển!
Kim Anh

Kim Anh

tôi mua xe ngay từ lúc đầu không có được một gói khuyến mãi nào mà chỉ thấy nói cho gói nghỉ dưỡng nhưng khi liên hệ thì bảo hết phòng, toàn đừng thủ thuật để dụ thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm