WMoto Cub Classic có giá 1.100 USD, nhái thiết kế Honda Super Cub

2 Thanh Niên Online
Mẫu xe máy số cổ điển Cub Classic có thiết kế tương tự “huyền thoại” Honda Super Cub C125, được WMoto lắp động cơ 110 cc cùng một số tính năng tiện ích, có giá bán chỉ 1.100 USD, tương đương 25,6 triệu đồng.
 
Cub Classic - mẫu xe có thiết kế tương tự Honda Super Cub Cub Classic - mẫu xe có thiết kế tương tự Honda Super Cub
Cub Classic - mẫu xe có thiết kế tương tự Honda Super Cub
Phân khúc xe máy số mang phong cách cổ điển đang “hồi sinh” mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á. Ngay sau khi Honda giới thiệu Super Cub C125 - mẫu xe tiếp nối “huyền thoại” Honda Cub, các thương hiệu khác cũng bắt đầu đánh chiếm phân khúc này.
WMoto Cub Classic có giá 1.100 USD, nhái thiết kế Honda Super Cub - ảnh 1
WMoto Cub Classic 2019 phân phối tại thị trường Malaysia
Mới đây, tại Malaysia thương hiệu WMoto vừa giới thiệu chiếc Cub Classic có kiểu dáng y hệt dòng xe Honda Super Cub C125 nhưng có giá bán chỉ 1.100 USD, tương đương 25,6 triệu đồng. Cub Classic có thiết kế đơn giản với phần đầu xe, tay lái tạo hình chữ Y, yên xe chia làm 2 phần, trong khi đèn pha dạng tròn, bộ vánh nan hoa… mang đậm phong cách cổ điển. Nhiều người cho rằng, Cub Classic là bản sao giá rẻ của Honda Super Cub C125.
WMoto Cub Classic có giá 1.100 USD, nhái thiết kế Honda Super Cub - ảnh 2
WMoto Cub Classic có giá bán chỉ 1.100 USD, tương đương 25,6 triệu đồng
Tại Malaysia, WMoto Cub Classic do MForce Bike Holdings, một công ty chuyên sở hữu và vận hành chuỗi đại lý xe máy SYM. Trước đó, Cub Classic cũng từng được một số đại lý bán lẻ của SYM ở Indonesia phân phối với giá 18,8 triệu rupiah (khoảng 29,2 triệu đồng).
WMoto Cub Classic có giá 1.100 USD, nhái thiết kế Honda Super Cub - ảnh 3
Cub Classic trang bị động cơ SOHC xi lanh đơn, dung tích 109,22 cc
Mặc dù mang phong cách của dòng xe máy cổ điển nhưng WMoto Cub Classic đều có những tính năng hiện đại như đèn pha, đèn xi nhan sử dụng công nghệ đèn LED, ổ cắm USB để sạc các thiết bị di động cũng như bảng đồng hồ trang trí các dải đèn màu xanh.
WMoto Cub Classic có giá 1.100 USD, nhái thiết kế Honda Super Cub - ảnh 4
Cub Classic đều có những tính năng hiện đại như đèn pha, đèn xi nhan sử dụng công nghệ đèn LED
Phần yếm nhựa bao bọc thân xe phía trước có thể tháo rời, tích hợp hai hộc chứa đồ cỡ nhỏ. WMoto Cub Classic dùng hệ thống treo dạng phuộc up-side-down phía trước và giảm xóc đôi ở phía sau. Phần yên sau có thể tháo tách phần đệm để tạo thành giá chở hàng.
WMoto Cub Classic trang bị động cơ SOHC xi lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 109,22 cc cho công suất cực đại 6,4 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn 8 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đông cơ này kết hợp với hộp số 4 cấp. WMoto cho biết động cơ trên Cub Classic đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.
WMoto Cub Classic 2019 bắt đầu phân phối tại Malaysia với các tùy chọn màu sắc gồm: đỏ mờ, xanh mờ và đen mờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sirius

Sirius

Xấu hoắc. Xấu một cách thô thiển.
Nhìn xe Malaysia và nhìn xe Cub Nhật Bản để thấy ngay hình ảnh của gã hề và nghệ sĩ hay hình ảnh của kẻ bắt chước với người tiên phong.
Hai Hoang

Hai Hoang

Xe Đài Loan nhái giá 30 triệu ở VN không ai mua đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm