Xe cảnh sát cũng không ngoài vòng... triệu hồi

0 Thanh Niên Online
Gần 50.000 xe cảnh sát do General Motors sản xuất đang bị gọi về đại lý để khắc phục lỗi có thể dẫn tới cháy xe.

Gần 50.000 xe cảnh sát do General Motors sản xuất đang bị gọi về đại lý để khắc phục lỗi có thể dẫn tới cháy xe.

>> Bentley triệu hồi SUV siêu sang Bentayga
>> BMW triệu hồi hàng chục ngàn xe cao cấp, có Rolls-Royce
>> Mitsubishi triệu hồi 200.000 xe Outlander và Outlander Sport

General Motors (GM) vừa công bố triệu hồi gần 50.000 xe cảnh sát Chevrolet Tahoe Police Pursuit đời 2010 - 2014 sản xuất trong khoảng thời gian từ 24.8.2009 đến 1.12.2013 tại Mỹ. Nguyên nhân là do quạt làm mát động cơ có thể bị nghẽn mạch gây cháy nổ ngoài ý muốn khi xe đang vận hành. Được biết, nước là nguyên nhân khởi nguồn dẫn đến hệ thống dây điện bị ăn mòn theo thời gian.

Xe cảnh sát cũng không ngoài vòng... triệu hồi - ảnh 1Chevrolet Tahoe Police Pursuit cũng dính án triệu hồi

Chi tiết lỗi được gia công bởi Robert Bosch, công ty đối tác của GM trong chuỗi cung ứng linh kiện. Việc triệu hồi sửa lỗi sẽ do các đại lý của GM tại Mỹ đảm nhiệm. Những xe trong diện triệu hồi sẽ được thay thế quạt làm mát động cơ mới đồng thời đi lại hệ thống dây điện và được bọc cẩn thận tránh hiện tượng ăn mòn tiếp diễn.

Xe cảnh sát cũng không ngoài vòng... triệu hồi - ảnh 2Lỗi ngắn mạch có thể gây cháy khoang động cơ những chiếc SUV của cảnh sát Mỹ

May mắn là không có bất kỳ báo cáo cháy nổ nào liên quan tới lỗi kể trên. Tuy nhiên, do là xe chuyên dụng nên việc triệu hồi sửa lỗi với quy mô lớn như vậy có thể khiến hoạt động của cơ quản chức năng sử dụng những chiếc SUV kể trên sẽ bị xáo trộn đôi chút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm