Xe đua F1, chuyên cơ của Schumacher lần lượt được rao bán

0
Chuyên cơ Dassault Falcon 2000EX và chiếc xe đua F1 từng đưa Schumacher lên ngôi vô địch mùa giải F1 2001 lần lượt được rao bán, làm nảy sinh những nghi ngờ về khó khăn tài chính của gia đình tay đua huyền thoại này.

Chuyên cơ Dassault Falcon 2000EX và chiếc xe đua F1 từng đưa Schumacher lên ngôi vô địch mùa giải F1 2001 lần lượt được rao bán, làm nảy sinh những nghi ngờ về khó khăn tài chính của gia đình tay đua huyền thoại này.

 Xe đua F1, chuyên cơ của Schumacher lần lượt được rao bán - ảnh 1
Chuyên cơ Dassault Falcon 2000EX được gia đình Schumacher rao bán

Trong một động thái khác, chiếc xe đua F1 từng đưa Schumacher lên ngôi vô địch vào năm 2001 cùng đội đua Ferrari cũng được rao bán với giá 3,4 triệu USD trên trang web của Dupont Registry. Schumacher đã cầm lái mẫu xe này trải qua 20 chặng đua tại giải đua xe công thức một diễn ra vào năm 2001 và dành được 10 chiến thắng qua đó lên ngôi vô địch tại mùa giải này.

 Xe đua F1, chuyên cơ của Schumacher lần lượt được rao bán - ảnh 2
Xe đua F1 từng đưa Schumacher lên ngôi vô địch 2001 cùng đội Ferrari, được rao bán giá 3,4 triệu USD

Nhiều người cho rằng việc bán máy bay, xe đua đang cho thấy gia đình của Schumacher đang gặp những khó khăn về tài chính, sau khi tay đua này gặp phải tai nạn và rơi vào tình trạng hôn mê nhiều tháng liền. Tuy nhiên, vợ của Schumacher đã phủ nhận về điều này. Corinna cho biết rằng, việc bán máy bay hoàn toàn không liên quan đến tình hình tài chính của gia đình, đơn giản chỉ là tay đua người Đức không còn cần sử dụng chuyên cơ để đi thi đấu như trước nữa.

 Xe đua F1, chuyên cơ của Schumacher lần lượt được rao bán - ảnh 3
Chiếc xe đua F1 từng đưa Schumacher lên ngôi vô địch vào năm 2001 cùng đội đua Ferrari 

Trước đó, Michael Schumacher đã gặp phải một nghiêm trọng khi đi trượt tuyết tại khu trượt tuyết ở núi Alps (Pháp) vào tháng 12 năm ngoái. Tay đua này đã may mắn thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Hiện tại, Schumacher đã có thể cử động và nháy mắt. Các bác sĩ cho biết tay đua người Đức sẽ còn phải được chữa trị trong một thời gian dài. 

Trần Hoàng
(theo Gtspirit)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm