Xế nổ biết bay

0
Chiếc xe bay đầu tiên đang được rao bán, không phải là xế hộp mà là xế nổ. Tên của nó là PAL-V (Personal Air and Land Vehicle).

Chiếc xe bay đầu tiên đang được rao bán, không phải là xế hộp mà là xế nổ. Tên của nó là PAL-V (Personal Air and Land Vehicle).

Ai mua xe bay không?
Xe bay được sản xuất tại Hà Lan có sức mạnh 230 mã lực

PAL-V được sản xuất tại Hà Lan, trang bị động cơ có sức mạnh 230 mã lực, vận tốc tối đa 180 km/giờ (cả trên bộ và trên không). Nó chỉ cần 10 phút để chuyển đổi giữa 2 chế độ bay và chạy. Nếu bạn đang quá háo hức để sở hữu một chiếc xế nổ biết bay thì hãy kìm hãm sự háo hức lại, bởi dự kiến đến 2016 những chiếc PAL-V đầu tiên mới được giao.

Đoan Nhật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.