Xe thể thao điện nhanh nhất thế giới

0
Detroit Electric vừa trình làng dòng xe thể thao điện đầu tiên của hãng này, sẽ được tung ra thị trường với số lượng hạn chế vào tháng 8, giá 135.000 USD.

Detroit Electric vừa trình làng dòng xe thể thao điện đầu tiên của hãng này, sẽ được tung ra thị trường với số lượng hạn chế vào tháng 8, giá 135.000 USD.

Được thành lập cách đây hơn 5 năm, Detroit Electric, trụ sở tại Detroit (Mỹ), đã gia nhập vào thị trường vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và dễ chết yểu.

 Dòng xe thể thao điện SP:01 của Detroit Electric
Dòng xe thể thao điện SP:01 của Detroit Electric - Ảnh: Reuters

Trong những đối thủ của hãng này, Fisker Automotive không đưa ra được dòng xe nào mới từ hè năm 2012, và đang thuê luật sư tư vấn về khả năng nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

Với tốc độ tối đa 250 km/giờ, Detroit Electric SP:01 hiện là dòng xe thể thao chạy điện nhanh nhất thế giới, và mỗi lần sạc, chiếc xe hai cửa chạy dưới 300 km cho mỗi lần sạc.

Detroit Electric lên kế hoạch sản xuất đúng 999 chiếc SP:01, sau đó sẽ tung tiếp một loạt xe điện gia đình, theo Reuters.

Phi Yến

>> Ngắm hai mẫu xe điện của BMW
>> Siêu xe điện thời trang của Mercedes

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Venza 2020 hiện tại đã có gói phụ kiện làm đẹp dù mới ra mắt

Toyota Venza có thêm phiên bản độ

Vừa trình làng cách đây không lâu, Toyota Venza hay còn gọi là Harrier tại thị trường Nhật Bản được hãng độ Artisan Spirits công bố gói phụ kiện dành riêng cho mẫu xe này.
Các đại lý phân phối ô tô đang từng bước cắt giảm ưu đãi khi sức mua trên thị trường bắt đầu hồi phục

Đại lý cắt giảm ưu đãi, ô tô rục rịch tăng giá

Nhiều đại lý ô tô bắt đầu cắt giảm ưu đãi hàng chục triệu đồng với một số mẫu mã... khiến giá xe đang từng bước leo thang trong bối cảnh phương án giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô vẫn chưa được Quốc hội thông qua.