Xe VinFast Lux A 2.0 được chọn phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN

3 Thanh Niên Online
Các khách mời của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 được phục vụ di chuyển bởi xe Việt - VinFast Lux A 2.0, toàn bộ dàn xe này đều sơn màu đen sang trọng.
Dàn xe VinFast Lux A 2.0 màu đen phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 Dàn xe VinFast Lux A 2.0 màu đen phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36
Dàn xe VinFast Lux A 2.0 màu đen phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36
Trong buổi khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 tổ chức sáng ngày 26.6 tại Hà Nội, những chiếc xe được sử dụng để đưa đón các nguyên thủ quốc gia và khách mời đến từ các nước trong khu vực và khắp nơi trên thế giới đều là VinFast Lux A 2.0. Dàn xe này thuộc đủ các phiên bản khác nhau của dòng xe này và đều được sơn màu đen bóng sang trọng.
Trước khi dàn xe VinFast Lux A 2.0 được đưa vào sử dụng Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, vào năm 2018 Chính phủ cũng đã lựa chọn 55 chiếc Audi để phục vụ một hội nghị khác là Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN). Ngay từ tháng 11 năm ngoái, VinFast và Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 cũng đã tổ chức lễ ký kết, bàn giao 393 xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 để phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 2020.
Xe VinFast Lux A 2.0 được chọn phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN - ảnh 1

Toàn bộ xe phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 2020 đều là VinFast Lux A 2.0

Theo thỏa thuận, VinFast sẽ lần lượt bàn giao 393 xe ô tô từ nay đến tháng 9.2020 cho Tiểu ban Vật chất - Hậu cần - Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 sử dụng để đưa đón đại biểu trong suốt thời gian đến Việt Nam tham dự Hội nghị. Tất cả xe này đều đáp ứng các yêu cầu về an ninh, an toàn và tiêu chuẩn lễ tân đối ngoại của Bộ Ngoại giao. Ngoài việc tài trợ xe, VinFast cũng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ liên quan đảm bảo xe luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất theo khung dịch vụ chuẩn của VinFast trong suốt quá trình tham gia sự kiện.
Các lái xe phục vụ cho Hội nghị cấp cao ASEAN 2020 do Tiểu ban Vật chất - Hậu cần huy động từ Bộ Quốc phòng sẽ đảm nhận. Trước khi bàn giao xe, VinFast đã tổ chức các khóa tập huấn lý thuyết và thực hành cho các lái xe, nhằm đảm bảo việc chuyên chở đại biểu được thực hiện an toàn, thuận lợi. 
Xe VinFast Lux A 2.0 được chọn phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN - ảnh 2

Dàn xe thuộc nhiều phiên bản khác nhau của VinFast Lux A2.0, nhưng đều có điểm chung là màu đen bóng sang trọng

Năm 2020, trong vai trò Chủ tịch ASEAN, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức khoảng 150 hội nghị các cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Đà Lạt… Thành phần tham dự là các lãnh đạo, thành viên chính phủ, các quan chức cấp cao của 10 quốc gia ASEAN và các nước đối tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh

Tôi đang đi xe này... rất tốt!
dưa leo

dưa leo

Tôi cũng đang đi xe này... quá tuyệt vời luôn, ủng hộ Vinfast.
Hà Hữu Hùng

Hà Hữu Hùng

Mong trước, trong và sau hội nghị NN kiểm soát tốt dịch bệnh đối với các quốc gia có nguyên thủ và thành viên tham dự

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm