Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng đam mê xe trong nước một lần nữa lại có dịp xôn xao với đám cưới xe siêu sang trị giá cả trăm tỉ tại Quảng Ninh với sự có mặt của Mayback 62S, Rolls-Royce…

Cộng đồng đam mê xe trong nước một lần nữa lại có dịp xôn xao với đám cưới xe siêu sang trị giá cả trăm tỉ tại Quảng Ninh với sự có mặt của Mayback 62S, Rolls-Royce…

>> [VIDEO] Ngắm dàn siêu xe đẹp huyền ảo giữa đêm Sài Gòn
>> Đại gia Trung Quốc huy động hơn 30 siêu xe, xe sang đón cô dâu Nga

Diễu hành qua nhiều tuyến phố lớn trước khi dừng chân tại sảnh của một trong những khách sạn sang chảnh nhất đất Quảng Ninh, đoàn xe rước dâu dẫn đầu bởi những xe siêu sang trị giá cả chục tỉ đồng mỗi chiếc khiến người hâm mộ một phen “rửa mắt”. Đặc biệt, dẫn đầu đoàn xe là chiếc Maybach 62S hàng hiếm kế đến là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead chở cô dâu chú rể, chốt đoàn là hai chiếc Rolls-Royce Ghost.

Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh - ảnh 1Xe dâu là một chiếc Rolls Royce Phantom Drophead màu trắng

Ngoài ra, một số nguồn tin tại địa phương cho biết đoàn rước dâu có tới 200 chiếc ô tô còn lại là xe khách. Trong đó, hầu hết là những mẫu xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Land Rover hay Lexus. Được biết đây là đám cưới của con trai một đại gia giàu có khét tiếng đất Mỏ với sự tham gia của khoảng 1.300 khách mời tại một khách sạn hạng sang trong địa bàn.

Đám cưới siêu xe không còn xa lạ trên thế giới đặc biệt là tại khu vực châu Á. Trong đó, Trung Quốc là đất nước rất thịnh những đám cưới kiểu này, chủ yếu từ các đại gia, thiếu gia mới nổi. Tại Việt Nam, đám cưới siêu xe, xe siêu sang không phải là hiếm nhưng cũng khá lâu rồi người ta mới có dịp chứng kiến một sự kiện tương tự.

Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh - ảnh 2
Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh - ảnh 3
Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh - ảnh 4
Xôn xao với đám cưới xe siêu sang gần trăm tỉ tại Quảng Ninh - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai i30 2020 bắt đầu được sản xuất tại châu Âu

Hyundai i30 2020 chính thức đi vào sản xuất

Sau khi công bố loạt ảnh thiết kế cũng như thông số kỹ thuật cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai i30, hãng xe Hàn Quốc ấn định ngày sản xuất cho phiên bản 2020.
BMW 320i đời 2010 phù hợp với người lái thích cảm giác thể thao

BMW 320i 10 năm tuổi giá ngang Kia Morning

BMW 320i có tuổi đời 10 năm tuổi hiện được chủ xe rao bán với giá khoảng 400 triệu đồng, ngang giá xe nhỏ bình dân như Kia Morning hay Hyundai i10.