Yamaha Motor VN tạm dừng sản xuất: Lan tỏa thông điệp an toàn giữa dịch Covid-19

0
"Chúng ta nhớ những con đường, nhưng con đường đi tới ngày mai chỉ tồn tại khi chúng ta ở nhà hôm nay",  Yamaha Motor VN đã truyền đi thông điệp cùng hành động tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh trong 2 tuần tới.
Yamaha Motor VN tạm dừng sản xuất: Lan tỏa thông điệp an toàn giữa dịch Covid-19 - ảnh 1
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội, Công ty Yamaha Motor Việt Nam quyết định dừng các hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 1.4 - 15.4 trên toàn quốc. Chia sẻ với báo chí, đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết “Yamaha Motor Việt Nam hiểu rằng, tất cả chúng ta đều có những dự định muốn làm, những cung đường muốn đi và những đích đến cần chinh phục. Nhưng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, thì việc ở nhà, giữ gìn sức khỏe, chỉ ra khỏi nhà khi thực sự cần thiết và không tập trung đông người, chính là đem lại lợi ích thiết thực cho bản thân và cộng đồng".
Ngay sau dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã tuyệt đối tuân thủ theo quy định phòng dịch chung do Chính phủ Việt Nam yêu cầu. Công ty đã chủ động triển khai nhiều giải pháp phòng dịch từ nơi sản xuất, kinh doanh tới khối văn phòng như: cập nhật thông tin về dịch bệnh cho nhân viên; trang bị khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho nhân viên; xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho nhân viên; tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho nhân viên…
Yamaha Motor Việt Nam cũng đánh giá rất cao nỗ lực của Chính phủ Việt Nam và hành động quyết liệt, thiết thực để giúp người dân và doanh nghiệp Việt Nam, cũng như người dân và doanh nghiệp nước ngoài đang sinh sống, hoạt động tại Việt Nam được đảm bảo an toàn và vượt qua khó khăn trong đại dịch toàn cầu lần này. Việc Yamaha motor Việt Nam hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc tình hình dịch bệnh chung và Chỉ thị của Chính phủ.
"Chúng ta nhớ những con đường, nhưng con đường đi tới ngày mai chỉ tồn tại khi chúng ta ở nhà hôm nay", thông điệp Yamaha Motor Việt Nam truyền đi cùng quyết định tạm dừng toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 1.4 tới 15.4 chính là hành động tích cực của Yamaha Motor Việt Nam đồng lòng cùng Chính phủ và người dân Việt Nam vượt qua khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line có phong cách thể thao

Kia Picanto GT Line 2021 lộ diện

Mẫu xe cỡ nhỏ Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line cao cấp nhất tại thị trường châu Âu được cải tiến ngoại hình, thêm tính năng tiện nghi hấp dẫn hơn.
Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.