Yamaha thay mới toàn bộ giảm xóc sau cho NVX 125 và 155

4 Thanh Niên Online
Hãng xe Nhật Bản vừa thông báo sẽ thay mới toàn bộ giảm xóc sau cho khách hàng mua xe NVX 125 và 155 bao gồm cả bản đặc biệt mới ra mắt tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 hồi tháng 5.
NVX sẽ được Yamaha thay thế miễn phí giảm xóc sau NVX sẽ được Yamaha thay thế miễn phí giảm xóc sau
NVX sẽ được Yamaha thay thế miễn phí giảm xóc sau

Mới đây, trên trang web chính thức của Yamaha VN vừa phát đi thông báo nâng cấp miễn phí giảm xóc sau cho chiếc Yamaha NVX phiên bản sản xuất tại Việt Nam bao gồm cả bản 125 và 155 tiêu chuẩn và đặc biệt. Việc nâng cấp giảm xóc sẽ được thực hiện tại các đại lý Yamha trên toàn quốc.

Khách hàng đang sử dụng xe sản xuất từ 15.11.2016-26.4.2017 với NVX 155 tiêu chuẩn, từ 15.11.2016 đến 8.6.2017 đối với NVX 155 bản đặc biệt và từ 24.2.2017-8.6.2017 sẽ nhận được thông báo từ phía đại lý để thay thế hệ thống giảm xóc. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800.1588 để được giải đáp.

Yamaha thay mới toàn bộ giảm xóc sau cho NVX 125 và 155 - ảnh 1Khách hàng có thể tới đại lý Yamaha thay thế miễn phí giảm xóc

Việc Yamaha VN nâng cấp hệ thống giảm xóc sau cho NVX là do có một số khách hàng phàn nàn về lò xo giảm xóc bị cong khi chở nặng dẫn tới tì vào ti phuộc trong một số trường hợp gây ra tiếng kêu kẹt kẹt. Phía Yamaha VN cho biết, hệ thống giảm xóc sau xe đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và đợt nâng cấp này nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng mua xe NVX.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kristian

Kristian

Khách hàng phản ảnh ít khi sai, tất cả đều qua quá trình thực tế sử dụng sản phẩm, lắng nghe cũng là để tồn tại, thời gian những năm vừa qua rất nhiều sản phẩm chủ lực của Yamaha mắc lỗi, Grande tới dòng Exciter 150 bây giờ tôi NVX. Đợt nâng cấp này, phải nói chính xác là thay thế linh kiện kém chất lượng, phuộc sau của Yamaha NVX, dù có hơi muộn nhưng dù sao Yamaha VN cũng đã nhận ra sai sót.
Dũng

Dũng

Nói tốt chất lượng tại sao phải thay cho tốn kém!
Tran Khiem

Tran Khiem

Lúc trước thì nói bình thường, giờ thì triệu hồi.
Dương

Dương

Ủa, nhớ lúc đầu ảnh nói lỗi không phải do phuộc sau của ảnh mà sao giờ chịu thay cho khách rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng sở hữu khoang nội thất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi là cầu nối đưa các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Hyundai Tucson tại Việt Nam cũng đang sử dụng động cơ dầu diesel

Hyundai ngừng phát triển máy dầu diesel

Với tình hình tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn ở nhiều thị trường, Hyundai quyết định không tiếp tục phát triển động cơ dầu, thay vào đó là điện hóa các dòng xe hiện tại.
Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.