400 triệu đồng, nên mua ô tô cũ hay chờ sang năm 2018?

29 Thanh Niên Online
Với 400 triệu đồng, nên mua ô tô đã qua sử dụng ngay thời điểm này hay chờ sang năm 2018? Liệu sang năm, giá ô tô có giảm?
Tôi sống và làm việc ở Phú Yên, dự tính mua một chiếc sedan để đi lại và chạy dịch vụ. Với số tiền 400 triệu đồng, nên dự tính mua xe đã qua sử dụng. Bạn bè góp ý nên chờ sang năm 2018 giá ô tô giảm rồi hãy mua. Xin hỏi sang năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam giảm xuống 0%, giá xe có giảm? Với 400 triệu đồng, nếu mua sedan trong thời điểm này thì nên lựa chọn mẫu xe nào?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hieu

Hieu

đừng nghe mấy ông bán xe, ráng chờ đi bạn còn bao lâu nữa đâu, xe giảm ít nhất 20%, sang năm nhiều mẫu mới ra đẹp hơn nhiều.
Southward Le

Southward Le

Tôi cũng có tiền định mua xe ô tô, nhưng tôi sẽ chờ đến năm 2018 rồi mới mua, vì từ đây đến đó còn giảm 5 - 20% nữa, chưa nói xe còn ra nhiều mẫu mới, lúc đó lựa chọn cũng chưa muộn.
Ross

Ross

Giá xe sẽ không giảm nhiều khi sang 2018, bạn nên mua xe ngay nếu thực sự cần và nên mua xe đã qua sử dụng nếu am hiểu về xe.
Tran Quang

Tran Quang

Ông này là người bán xe rồi, người dân bây giờ thông minh và tỉnh táo rồi bạn à.
Phan Tấn Học

Phan Tấn Học

Theo ý kiến riêng tôi, có tiền và ưng ý xe mà mình thích thì nên mua ngay, đời mà cho sướng, phục vụ nhu cầu cho mình và cả vợ con mình nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chương trình đào tạo lái xe an toàn thu hút sự tham gia tích cực của nhiều chiến sĩ Cảnh sát nhân dân tương lai

Cảnh sát tương lai nỗ lực… tập huấn lái xe an toàn

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Honda Ô tô Cộng Hòa cũng là một trong những đại lý ô tô Honda tham gia tích cực vào công tác đào tạo lái xe an toàn, giúp khách hàng nâng cao nhận thức và kĩ năng khi tham gia giao thông.
Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.