800 triệu đồng nên mua xe 4 chỗ nào?

18 Thanh Niên Online
Tôi là nữ, chưa đến 30 tuổi. Hiện đang muốn mua một chiếc ô tô tầm 800 triệu đồng. Chỉ cần xe 4 chỗ, bền, dễ điều khiển, ít hỏng vặt, tính năng không cần quá hiện đại. Mong được tư vấn. Cảm ơn.

Tôi là nữ, chưa đến 30 tuổi. Hiện đang muốn mua một chiếc ô tô tầm 800 triệu đồng. Chỉ cần xe 4 chỗ, bền, dễ điều khiển, ít hỏng vặt, tính năng không cần quá hiện đại. Mong được tư vấn. Cảm ơn.

Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chương

Chương

Nếu bạn thích xe đẹp bóng bẩy, thời trang thì nên chọn xe Hàn, xe Nhật như Mazda 3, Kia K3, Altis, Hyundai i20... hoặc xe Mỹ thì chọn Cruze. Nếu bạn đặt sự an toàn lên hàng đầu, sang bền bỉ, không bị đụng hàng thì nên chọn các xe Đức (Merc, BMW, Volkswagen...) vì mấy xe này tôn thùng siêu cứng, không có chuyện hư hỏng vặt, vô gara hiếm lắm mới có xe bung máy ra sửa. (xe Đức vẫn có xe <800 triệu nhé).
Như mình thì thích xe Đức hơn, vì quan điểm của mình là con người làm ra chiếc xe, chứ chiếc xe không làm ra con người, ngồi trong cái xe thùng mỏng dính, đạp cái là ăn vô xương, bao nhiêu túi khí thì cũng không còn tác dụng gì.
Thành

Thành

Mazda
Quốc Thịnh

Quốc Thịnh

Nữ thì chọn Ford Fiesta đi chị ơi, nhỏ gọn, sang trọng, khung sườn chắc chắn vì Ford luôn hướng đến độ an toàn...
NVH

NVH

Các thánh nên xem kỹ, cháu nó là nữ, chưa tới 30 tuổi, chắc chắn chưa có gia đình, tay lái chưa vững và mới mua xe lần đầu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.