900 triệu đồng nên mua Toyota Altis hay Honda Civic mới?

2 Thanh Niên Online
Với số tiền hiện có tôi dự định vay thêm để mua ô tô nhưng đang phân vân nên chọn Toyota Corolla Altis 2.0 hay Honda Civic mới?

Với số tiền hiện có tôi dự định vay thêm để mua ô tô nhưng đang phân vân nên chọn Toyota Corolla Altis 2.0 hay Honda Civic mới?

Dành dụm được 900 triệu đồng tôi dự định sẽ vay thêm khoảng 100 triệu đồng để mua ô tô. Mục tiêu lúc đầu là Toyota Corolla Altis 2.0 nhưng vừa rồi có ghé xem thử mẫu xe Honda Civic mới tại đại lý. Tôi thấy kiểu dáng Civic có vẻ mạnh mẽ, thể thao hơn, máy tăng áp dung tích nhỏ hơn nhưng Corolla Altis 2.0 lại được nhiều người đánh giá bền bỉ, dễ dùng hơn.
Tôi đang phân vân giữa hai mẫu xe này, Honda Civic chưa có giá bán chính thức nhưng đại lý dự tính tầm giá 1 tỉ đồng đổ lại. Tôi xác định là sẽ vay thêm để mua nên đang phân vân giữa Toyota Corolla Altis 2.0 hay Honda Civic mới? Rất mong được tư vấn?
THĂM DÒ Ý KIẾN
Có 900 triệu đồng, nên mua Toyota Corolla Altis 2.0 hay Honda Civic mới?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nam Thắng

Lê Nam Thắng

Chơi Mazda 6, đi sướng lắm
Hải Dương

Hải Dương

Mazda 6 rớt giá thê thảm lắm bác ơi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.