950 triệu đồng nên mua Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson?

9 Thanh Niên Online
Cả 2 mẫu xe này đều lắp ráp trong nước, trang bị động cơ dung tích 2.0 lít và có giá bán khoảng 950 triệu đồng sau khi tính luôn chi phí lăn bánh.
Tôi làm kinh doanh tự do ở tỉnh, với số tiền 950 triệu đồng đổ lại tôi đang tính mua xe 5 chỗ gầm cao để sử dụng gia đình. Sau khi tham khảo thông tin qua mạng, hiện tại tôi đang phân vân giữa chiếc Mazda CX-5 2.0L 2WD thế hệ mới và Hyundai Tucson 2.0 bản đặc biệt.
Cả hai mẫu xe này đều có mức giá lăn bánh phù hợp với tài chính của tôi, 5 chỗ, động cơ 2.0 lít và lắp ráp tại Việt Nam dù mang hai thương hiệu Nhật, Hàn. Mazda CX-5 2.0L 2WD thiết kế mới hơn, nhưng giá cao hơn. Trong khi Hyundai Tucson 2.0 có giá thấp hơn vài chục triệu đồng nhưng khá nhiều trang bị. Tôi đang cân nhắc và dự định qua tháng 1.2018 sẽ mua xe. Xin hỏi với giá bán rẻ hơn vài chục triệu có nên mua Hyundai Tucson, so với Mazda CX-5 thì có ưu nhược điểm gì?
Rất mong nhận được tư vấn!
THĂM DÒ Ý KIẾN

Với 950 triệu đồng nên mua Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Linh

Bảo Linh

Chọn vợ 2 cũng giống như vợ 1. Tùy quan điểm từng người. Được cái này mất cái kia. Đã tiền nhiều thì mua xe gì cũng mua được. Còn tiền trong giới hạn thì hãy xem nhu cầu của mình thích cái gì thì chọn cái đó. Thân. Và tôi đã chọn CX-5 vì trong mắt tôi CX-5 đẹp cả về ngoại thất lẫn nội thất, trang bị đủ xài. Tucson trang bị nhiều hơn nhưng với tôi có những cái không cần đến.
Đèn LED

Đèn LED

Đã chạy cả 2 xe:
Nội thất: CX-5 nội thất đẹp, dễ điều khiển, CX-5 8 điểm - Tucson 6 điểm.
Cảm giác lái thực tế: Tucson xe chắc và đầm, êm ái. Tucson 8 điểm - CX-5 6 điểm.
Phạm Minh Tuân

Phạm Minh Tuân

Xe nào thì xe, cứ đổ xăng là chạy được trên đường. Quan trọng nhất ở VN là hệ số an toàn. Theo tôi, bạn nên chọn CX-5 vì trang bị an toàn của nó cao hơn. An toàn là quan trọng nhất bạn ạ. Tất cả các xe hạng sang đắt tiền họ đều ưu tiên tính năng an toàn hơn là hình thức.
Quoc Le

Quoc Le

Đã bỏ ra 1 tỉ để sắm cái xe thì chênh vài chục triệu cũng không đáng đâu bác. Cân nhắc cho kỹ đừng vì tiết kiệm được vài chục mà sau này hối hận.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm