Cùng tầm giá 580 triệu đồng, chọn Suzuki Ciaz hay Honda City?

9 Thanh Niên Online
Cùng là xe Nhật trong tầm giá bán 580 triệu đồng, nên mua Suzuki Ciaz hay Honda City phiên bản số tự động? Hai mẫu xe này có gì khác về chất lượng?

Cùng là xe Nhật trong tầm giá bán 580 triệu đồng, nên mua Suzuki Ciaz hay Honda City phiên bản số tự động? Hai mẫu xe này có gì khác về chất lượng?

Tôi muốn mua một chiếc sedan cỡ nhỏ, vừa để đi lại hàng ngày vừa kinh doanh dịch vụ. Xem đi xét lại chỉ thích kiểu dáng của Suzuki Ciaz và Honda City. Trong khi Suzuki Ciaz có giá niêm yết 580 triệu đồng, Honda City bản số tự động chỉ cao hơn 3 triệu đồng.
Đều là xe Nhật vậy chất lượng của hai mẫu xe này có gì khác nhau? Trong tầm giá này tôi nên chọn mẫu xe nào? Mong được tư vấn.
THĂM DÒ Ý KIẾN

Cùng tầm giá 580 triệu đồng, nên mua Suzuki Ciaz và Honda City số tự động?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoài Thanh

Nguyễn Hoài Thanh

Về cấu hình cơ bản như kích thước, tiện nghi chủ yếu như âm thanh, điều hòa, xe Suzuki Ciaz khá tốt với tầm giá đó trong các xe cùng phân khúc. Tôi thích xe có hộp số AT hơn xe hộp số CVT. Chất lượng xe Suzuki cũng không tệ nhưng hệ thống bảo hành, dịch vụ thì ít hơn các hãng xe khác. Nếu ở thành phố lớn, nên mua Ciaz.
Robin

Robin

Ở Việt Nam, các bạn mua xe hình như theo số đông, chứ không xem xét các yếu tố như ngoại hình, nội thất, công nghệ và cuối cùng là giá cả... nên ở Việt Nam hai hãng xe Toyota và Honda bán giá bao nhiêu cũng mua.
Dũng

Dũng

Xét về sử dụng gia đình thì chọn Ciaz, vì nó rộng thoáng, bền. Cchọn Suzuki khỏi chê, tiết kiệm nhiên liệu. Nếu chọn theo số đông thì City
Tuấn

Tuấn

City đi bạn, đẹp, bền, trang bị full option, uống 4,5 lít/100 km đường cao tốc, 6 lít/100 km thành phố. Xe đi đầm, chạy uber, Grab là good.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.