Diệt khuẩn khử mùi ô tô - đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

0
Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc loại bỏ mọi mối nguy hại cho sức khỏe cả gia đình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.
Ô tô vốn là không gian kín, diện tích nhỏ, lại không được thông thoáng do trong quá trình di chuyển các chủ xe cần phải thường xuyên sử dụng điều hòa. Điều này khiến cho những “vi khuẩn vô hình” sinh sôi nảy nở, nếu không được vệ sinh thường xuyên, về lâu về dài xế yêu của bạn sẽ hình thành nên các ổ nấm mốc, ổ vi khuẩn. Hầu hết các khách hàng thường bỏ qua việc diệt khuẩn khử mùi cho xe vô hình chung sẽ tạo nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Diệt khuẩn khử mùi ô tô - đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình - ảnh 1
Với mong muốn góp sức đẩy lùi những mối nguy cơ về dịch bệnh cho cộng đồng, từ ngày 10.8 - 10.9, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hyundai Hà Đông sẽ được tặng ngay dịch vụ diệt khuẩn khử mùi - đẩy lùi mọi mối nguy hại cho sức khỏe cả gia đình bạn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm thêm 20% dầu máy và lọc dầu (nhớt). Nhanh tay đặt ngay lịch hẹn dịch vụ tại Hyundai Hà Đông để nhận ưu đãi giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn trong mùa dịch này nhé.
Liên hệ nhận khuyến mãi dịch vụ: m.me/Hyundai.hadong.htc
HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR
Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. Hotline dịch vụ: 0983.597.938 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chương trình đào tạo lái xe an toàn thu hút sự tham gia tích cực của nhiều chiến sĩ Cảnh sát nhân dân tương lai

Cảnh sát tương lai nỗ lực… tập huấn lái xe an toàn

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Honda Ô tô Cộng Hòa cũng là một trong những đại lý ô tô Honda tham gia tích cực vào công tác đào tạo lái xe an toàn, giúp khách hàng nâng cao nhận thức và kĩ năng khi tham gia giao thông.
Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.