Mua ngay Ford EcoSport hay đặt hàng chờ Chevrolet Trax?

2 Thanh Niên Online
Chevrolet Trax có giá cao hơn và trang bị nhiều tính năng hơn Ford EcoSport, nhưng nếu mua Chevrolet Trax phải đặt hàng, chờ đến sang năm mới nhận được xe. Vậy nên chọn phương án nào?
Chevrolet Trax có giá cao hơn và trang bị nhiều tính năng hơn Ford EcoSport, nhưng nếu mua Chevrolet Trax phải đặt hàng, chờ đến sang năm mới nhận được xe. Vậy nên chọn phương án nào?
Tôi là dân tỉnh đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Gia đình sắp có con nhỏ nên muốn mua một chiếc xe cỡ nhỏ gầm cao đi lại và thỉnh thoảng về quê. Lần đầu mua ô tô, nên tôi hỏi nhiều người, được tư vấn chọn Ford EcoSport có giá 664 triệu đồng.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên nên đặt hàng mẫu Chevrolet Trax, xe mới sẽ không lỗi thời. Tầm giá của hai mẫu xe này đều nằm trong khả năng tài chính của gia đình tôi. Mua Ford EcoSport đại lý có xe giao trong năm nay, còn Chevrolet Trax phải chờ qua năm mới nhận xe. Tôi đang phân vân không biết nên chọn mẫu xe nào?
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên mua ngay Ford EcoSport hay đặt hàng chờ Chevrolet Trax?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com 

Bình luận

User
Gửi bình luận
TTL

TTL

Chào bạn, Tôi là người chạy xe nhiều năm, theo đánh giá của tôi thì Ecosport vô đối trong dòng xe SUV cỡ nhỏ, tuy nhiên về kiểu dáng thì ko đẹp bằng Trax, sang năm sẽ có mẫu xe Ecosport 2017 mới kiểu dáng khác và đẹp hơn rất nhiều mẫu cũ, nếu chờ được thì ráng chờ luôn đi bạn
Thanh Thanh Tâm

Thanh Thanh Tâm

Chevrolet mẫu mới, nhưng đi vài năm bạn đổi xe lỗ kinh lắm. Xem phần kết quả sẽ cho bạn lựa chọn đúng đắn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.