Mua SUV 7 chỗ 500 triệu đồng, chọn Ford Everest hay Chevrolet Captiva?

4 Thanh Niên Online

Có 500 triệu đồng, cần mua xe 7 chỗ gầm cao nên chọn Ford Everest đời 2008 hay Chevrolet Captiva đời 2009?

Có 500 triệu đồng, cần mua xe 7 chỗ gầm cao nên chọn Ford Everest đời 2008 hay Chevrolet Captiva đời 2009?

Tôi có nhu cầu mua một chiếc xe 7 chỗ cũ để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của gia đình nên cần không gian rộng rãi và trang bị đủ dùng. Cuối tuần tôi và gia đình hay lái xe về quê nhưng đường xá khá gồ ghề nên muốn chọn xe gầm cao, chắc chắn. Với khoảng tiền 500 triệu đồng, tôi đang phân vân giữa Ford Everest đời 2008, Chevrolet Captiva đời 2009. Mong được tư vấn và có thể gợi ý cho tôi thêm vài mẫu xe hợp lý khác. Cảm ơn!
THĂM DÒ Ý KIẾN
Xe SUV 7 chỗ đã qua sử dụng tầm giá 500 triệu đồng, bạn chọn Ford Everest hay Chevrolet Captiva?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thao

Nguyễn Thao

Không biết điều kiện quá bắt buộc phải là hai xe trên không hay có thể là một xe khác thay thế bởi nếu 500 triệu thì dư để mua Captiva còn với Everest 2008 thì đời xe cao quá, tuổi đã có rồi nên rất khó nuôi. Theo tôi, với số tiền đó anh chị nên kiếm chiếc Innova 2008 - 2009 thì lợi hơn trong sử dụng, còn nếu không cố ý mua hẳn Carens của Kia mới luôn khỏi lăn tăn.
Châu Tuấn

Châu Tuấn

Người ta chỉ nói đến hai dòng xe này thì tư vấn hai dòng xe đấy thôi. Tư vấn Innova làm gì, Innova có tốt gì đâu mà mua???
Trung

Trung

Innova thì chán như con gián mua làm gì, tiện nghi chả có gì hết, CD 1 đĩa, thắng sau tang trống, điều hòa chỉnh tay, ghế lái chỉnh tay, thắng điện tử EBD không. Nói chung mua Innova là tâm lý đám đông, thêm 100 triệu nữa mua Kia Carens new cho ngon.
thanhdat

thanhdat

Nên mua Ford Everest 2008 là tốt nhất, vì xe này chạy êm máy dầu lại tốt bền ít hư hỏng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm