Nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017?

63 Thanh Niên Online
Đều là xe Nhật lắp ráp tại Việt Nam, giá bán chênh lệch nhau 18 triệu đồng. Mua xe sử dụng gia đình và thỉnh thoảng chạy dịch vụ nên chọn Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017?
Tôi đang có nhu cầu mua một chiếc sedan cỡ nhỏ để sử dụng gia đình và thỉnh thoảng chạy dịch vụ. Ngân sách hiện có khoảng 700 triệu đồng đổ lại. Chờ từ đầu năm đến nay nhưng thấy giá xe giảm cũng không nhiều, lúc đầu tôi dự tính sẽ mua mẫu Toyota Vios 1.5G nhưng mới đây Honda vừa tung ra mẫu City 1.5 TOP 2017.
Nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017? - ảnh 1700 triệu đồng, nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017?
Ra đại lý ô tô thì được biết, cả hai đều là xe Nhật lắp ráp tại Việt Nam, dùng động cơ dung tích 1.5 lít và hộp số CVT. Giá Honda City 1.5 TOP 2017 cao hơn 18 triệu đồng so với Toyota Vios 1.5G, nhưng nhỉnh hơn về trang bị. Tuy nhiên, tham khảo nhiều ý kiến thì nếu chạy dịch vụ Toyota Vios lại kinh tế hơn và giữ giá tốt nếu muốn đổi xe. Lần đầu mua ô tô nên cũng không rành về việc chọn xe.
Xin hỏi với tiêu chí xe dùng cho gia đình, thỉnh thoảng chạy dịch vụ, bền bỉ và kinh tế thì nên chọn mẫu xe nào? Rất mong nhận được tư vấn!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn

Lê Tuấn

VIOS là xe taxi, City TOP thì dùng cho gia đình cũng được (đi sang hơn, nhiều tiện ích hơn)
Minh

Minh

City đi bạn, bền, đẹp, sang trọng, không như Vios nhàm chán lắm.
Lam Vu

Lam Vu

Chả mua loại nào, bác cứ chơi ngay con Cerato 2.0L 2017. Đẹp, option full, an toàn, tiện nghi. Mấy bố Nhật toàn chơi giá trên trời. option nghèo nàn, nội thất xấu như quỷ.
Mr Bin

Mr Bin

Xe Hàn kiểu dáng đẹp nhiều tiện ích nhằm bù cho động cơ kém chất lượng hơn so với xe Nhật chứ nó chẳng cho không cái gì cả.
Hiền

Hiền

Đơn giản mua Vios chạy chán bán mua City...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm