SUV gia đình, nên chọn Isuzu mu-X hay Toyota Fortuner mới?

8 Thanh Niên Online
Cùng phân khúc SUV 7 chỗ, với mục đích sử dụng cho gia đình, tôi nên mua xe Isuzu mu-X hay đặt mua, chờ ngày nhận xe Toyota Fortuner mới?

Cùng phân khúc SUV 7 chỗ, với mục đích sử dụng cho gia đình, tôi nên mua xe Isuzu mu-X hay đặt mua, chờ ngày nhận xe Toyota Fortuner mới?

Gia đình đông thành viên nên tôi có ý định sắm xe SUV 7 chỗ, sau khi xem qua một loạt mẫu mã, hiện tôi đang phân vân giữa Isuzu mu-X và Toyota Fortuner mới. Cả hai mẫu xe này đều 7 chỗ, khoang nội thất rộng rãi, nhưng về cảm giác lái tôi mới lái thử Isuzu mu-X. Mua Isuzu mu-X đại lý có xe giao ngay để đi trong dịp Tết, trong khi Toyota Fortuner mới phải đặt hàng và chờ đại lý giao xe.
Xin hỏi hai mẫu xe này có gì khác biệt? Với tiêu chí sử dụng chủ yếu cho gia đình, mẫu xe nào bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn?
THĂM DÒ Ý KIẾN
Mua SUV dành cho gia đình, nên chọn Isuzu mu-X hay Toyota Fortuner mới?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhoang

Nhoang

mu-X và Fortuner cùng là hàng nhập khẩu, bảo hành của mu-X dài hơn nhưng Fortuner nhiều trạm bảo dưỡng hơn, cùng tầm giá 950 triệu đồng, mu-X số tự động, Fortuner 6 số sàn. Tiêu hao dầu gần như nhau, Fortuner alo có người thu lại ngay còn mu-X thì hên xui...
Xe

Xe

So ngang giá thì Mu-X vẫn đầy đủ tiện nghi hơn.
Phong Huynh

Phong Huynh

Isuzu mu-X 2016 phần đầu hơi chúi xuống là xấu. Mình nghĩ Isuzu đã bỏ công và thời gian để thiết kế ra mẫu xe Isuzu mu-X thì tại sao không nâng cấp cho phần đầu xe Isuzu mu-X cho cao bằng các bạn cùng phân khúc SUV như Ford Everet, Fortuner, Pajero Sport. Và kết hợp với nhiều tính năng công nghệ an toàn hiện đại. Chất lượng tốt, dịch vụ hậu mãi, mẫu mã đẹp, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, giá rẻ hơn. Để cạnh tranh với các hãng xe khác cùng phân khúc SUV. Mong rằng Isuzu mu-X được nâng cấp lên cho phần đầu xe Isuzu mu-X cao hơn một chút nữa và mẫu mã đẹp mình cũng cố gắng mua 1 chiếc xe Isuzu mu-X hoàn hảo và ai ai cũng muốn mua và nhiều thật nhiều người Việt Nam mua xe Isuzu mu-X mẫu mã đẹp chất lượng hoàn hảo.
Vinh

Vinh

mu-X giá mềm, bảo hành 5 năm, tuy nội thất hơi đơn giản, nhưng xét về lâu dài và thực tế thì tôi sẽ chọn mu-X, một điều quan trọng nữa là mu-X có hệ thống ổn định thân xe (Cân bằng điện tử) trên tất cả các phiên bản, Fortuner thì chỉ có trên bản xăng, bản máy dầu bị cắt rất nhiều.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm