Thay phuộc sau Yamaha NVX 155, nên chọn loại nào?

30 Thanh Niên Online
Hành trình phuộc sau của Yamaha NVX 155 quá ngắn, nhìn yếu và hay phát ra tiếng kêu khi chở 2 người. Xin hỏi, nên chọn loại phuộc nào để thay thế?
Tôi mua chiếc Yamaha NVX 155 được 2 tháng, xe thiết kế thể thao nhìn rất thích. Tuy nhiên phuộc sau của xe lại quá nhỏ, nhìn yếu và chưa tương xứng với thiết kế tổng thể của xe. Gần đây, lại có nhiều ý kiến về việc hành trình phuộc sau quá ngắn, hay bị cong phuột khi chở 2 người và thường phát ra tiếng kêu.
Với khoảng 3,5 - 4 triệu đồng, tôi nên chọn loại phuộc nào phù hợp với thiết kế để thay thế cho Yamaha NVX 155. Rất mong nhận được ý kiến tư vấn?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Vân

Thanh Vân

Thiết kế phuột của dòng xe Yamaha NVX bị sai về vật lý nên có thay phuột nào cũng không giúp cải thiện được tình trạng bị cong vênh sau một thời gian ngắn. Đề nghị Hãng Yamaha VN thu hồi và khắc phục bảo đảm quyền lợi của người dùng.
Văn Hải

Văn Hải

Sai là sai sao bác Thanh Vân? Bác giải thích rõ giúp em với ạ?
Hoài

Hoài

Văn Hải : Sai là thiết kế hơi thẳng đứng. khiến cho khả năng chịu lưc nén bị giảm, nên có thay phuộc nào thì sử dụng một thời gian vẫn xảy ra hiện tượng cong vênh.
thanhthao

thanhthao

Tôi không hiểu kỹ sư Yamaha VN bị gì mà vấp phải lỗi rất ngớ ngẫn khi thiết kế phuộc NVX, khoảng cách từ tâm quay đến hai đầu phuộc không bằng nhau nên đơ và cong vênh là tất nhiên thôi.
Cu Tí

Cu Tí

Các bác nói sao chứ tui đi phượt Phan Thiết - Phan Trang - Nha Trang - Đà Lạt chở gần 200 kg có bị cong hay kêu phuột gì đâu. Chỉ không đẹp về mặt thẩm mỹ thì ok.
Bùi Quang Huy

Bùi Quang Huy

Xe NVX 155 tôi đang dùng có giảm xóc sau rất êm, chả thấy có vấn đề gì. Nhiều bạn cứ nói nó thiết kế sai, chắc các bạn ấy chưa đi xe này.
Truong

Truong

Bạn thử đi đường ổ gà mới cảm nhận được sự êm ái của cặp phuột trước và sau của NVX...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm