Toyota Vios động cơ mới và Honda City, xe nào tiết kiệm hơn?

4 Thanh Niên Online
Cùng sử dụng động cơ 1.5 lít, trong điều kiện thực tế Toyota Vios bản mới và Honda City, xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn?

Cùng sử dụng động cơ 1.5 lít, trong điều kiện thực tế Toyota Vios bản mới và Honda City, xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn?

Tôi đang phân vân giữa hai lựa chọn Honda City 2016 hay Toyota Vios sử dụng động cơ mới, để mua xe chạy dịch vụ Uber. Đề cao tính kinh tế nên tôi ưu tiên chọn mẫu xe nào hiệu quả hơn về tiết kiệm nhiên liệu.
Honda City có chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu, trong khi Toyota Vios mới lắp động cơ mới, được giới thiệu ít tiêu hao xăng hơn đời cũ. Ra đại lý thì nhân viên bán hàng của hãng nào cũng nói xe của thương hiệu mình tiết kiệm hơn, làm tôi rất phân vân.
Rất mong nhận được tư vấn từ những ai đang sử dụng một trong hai mẫu xe này?
THĂM DÒ Ý KIẾN
Toyota Vios động cơ mới và Honda City, xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Lúa

Hai Lúa

Nếu xe mới thì chỉ có trời mới đánh giá được xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn xe nào, tất cả phụ thuộc vào tài xế khôn ngoan và mật độ lưu thông trên đường, nhưng sau 5 năm thì đẳng cấp của Toyota sẽ thể hiện được sự vượt trội
Nguyễn Ngọc Tú

Nguyễn Ngọc Tú

Chắc chắn là City rồi, có lẽ là xe tiết kiệm nhất trong phân khúc B và các xe có cùng dung tích 1.3 đến 1.5 bạn ạ, mình đang xài City mình biết.
Phan Trung Anh

Phan Trung Anh

Xe máy bạn ạ
Phi

Phi

Ecosport 4.4 lít/100 km đường Vũng Tàu - TP>HCM. Tôi chạy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.