Xe gia đình 7 chỗ, chọn Kia Rondo GAT hay Chevrolet Orlando?

5 Thanh Niên Online
Phân vân giữa Kia Rondo GAT và Chevrolet Orlando, tôi nên chọn xe 7 chỗ nào cho gia đình?

Phân vân giữa Kia Rondo GAT và Chevrolet Orlando, tôi nên chọn xe 7 chỗ nào cho gia đình?

Tôi dự tính mua một chiếc xe 7 chỗ để phục vụ gia đình. Với điều kiện tài chính hiện tại thì mình đang quan tâm và phân vân giữa Kia Rondo và Chevrolet Orlando. Mong được tư vấn và cho lời khuyên. Cảm ơn!
THĂM DÒ Ý KIẾN
Xe gia đình 7 chỗ, bạn chọn Kia Rondo hay Chevrolet Orlando?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim

Kim

Theo tôi thì nên chọn KIA Rondo nhé, hệ thống đại lý của KIA giờ mở rộng rồi, đi bảo dưỡng cũng dễ, Chevrolet nhìn cũng đẹp nhưng dễ mất giá lắm.
Dat Pham

Dat Pham

Theo mình nên chọn Chevrolet Orlando... sau đây mình xin nói ưu điểm nhược điểm: Đèn pha Halogen tự động bật tắt giúp người lái không cần phải thao tác khi đi lúc tối trời hay khi đi vào đường hầm, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) tránh xảy ra tình trạng mất lái khi phanh gấp trên đường trơn trượt, chế độ cân bằng điện tử (ESP) đảm bảo ổn định/không lật xe trong trường hợp đánh lái gấp,
chức năng mở cửa xe và khởi động không cần lấy chìa ra khỏi túi chỉ bằng một nút bấm đơn giản với chìa khóa thông minh và nút Start-Stop... còn với Kia Rondo mấy chức năng này chỉ có trên bản G ATH Premium giá hơn 870 triệu nhá và điểm mình không thích ở KIA Rondo là hàng ghế thứ 3 trông như cái hốc, còn so với Chervolet thì hàng ghế thứ 3 thoáng hơn rất nhiều, mà giá lại rẻ hơn so với bảng G ATH Premium và bằng với bảng GAT... các bạn nên suy sét và nên suy nghĩ kĩ lại 2 em này.
Zinger

Zinger

Tôi cũng chọn Rondo, chiếc xe này đi 5 chỗ cũng hợp lý, 7 chỗ cũng ok, Orlando thì hơi ồn và tôi cũng cùng quan điểm với bác Kim, đi xe nào cũng cần gần xưởng chính hãng để sửa chữa cho tiện lợi nên chọn Trường Hải sẽ tốt hơn.
Nhàn

Nhàn

So sánh thì hai chiếc này trang bị cũng khá đều nhau, này phải dựa trên thị hiếu thẩm mỹ thôi
Tân Thống Xã

Tân Thống Xã

Đã từng sở hữu xe, vì thuê tài xế riêng, nên điều kiện tiên quyết là, cứ sau 4 năm sử dụng là giải tán, nên con nào tiện dụng, tiện ích nhiều hơn, giá tương đương là dùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm