Xe gia đình tầm 1 tỉ đồng, mua Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail?

10 Thanh Niên Online
Đều là xe crossover gầm cao, Mazda CX-5 có giá bán thấp hơn đôi chút nhưng Nissan X-Trail lại có thêm hàng ghế thứ 3, khá thuận tiện. Với tầm tiền 1 tỉ đồng, nên chọn mẫu xe nào?
Gia đình tôi 4 người, hai vợ chồng và hai con nhỏ. Tôi đang chọn mua xe gia đình 5 - 7 chỗ, gầm cao trong tầm giá 1 tỉ đồng. Xem đi xem lại vẫn chuộng xe Nhật nên đang phân vân giữa Mazda CX-5 và Nissan X-Trail. Còn Honda CR-V thì được tiếng tiết kiệm nhiên liệu nhưng tôi không ấn tượng với thiết kế đuôi xe.
Mazda CX-5 có giá bán thấp hơn đôi chút nhưng Nissan X-Trail lại có thêm hàng ghế thứ 3 khá thuận tiện. Nissan X-Trail phiên bản động cơ 2.0 lít cao hơn Mazda CX-5 2.0 lít khoảng 90 triệu.
Trong tầm giá 1 tỉ đồng tôi nên chọn mua mẫu xe nào? Hai mẫu xe này có gì khác về tính năng, vận hành? Rất mong nhận được ý kiến tư vấn?
THĂM DÒ Ý KIẾN

Xe gia đình tầm 1 tỉ đồng, nên mua Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vinh Duy

Vinh Duy

Theo tôi nên chọn X-Trail, theo thời gian vận hành sẽ ổn hơn Mazda.
Và tôi đưa thêm cho bạn một lựa chọn nữa là mu-X của Isuzu, giá thành tốt, nội thất rộng rãi, gầm cao máy thoáng, rất tiết kiệm.
Bùi Vương

Bùi Vương

xe Nissan được trang bị nhiều công nghệ hơn lại có 7 chỗ
Minh

Minh

Theo mình bạn nên chọn X-Trail vì đây là xe 5+2; nếu sử dụng như xe 5 chỗ (tương đương CX-5) thì khoang hành lý gập lại rất rộng (nếu đi xa thì có thể nằm ngủ cũng được) và trần cao nên không gian thoáng hơn. Tường hợp cần thiết chở người thì +2 ghế này là một ưu điểm để giải quyết bài toán (như đi chung với bạn, bè; ông bà...). Có thể thời gian này bạn chưa có nhu cầu sử dụng trên 5 chỗ, nhưng tương lai chắc chắn là rất cần và lúc bán lại thì xe 7 chỗ vẫn được quan tâm nhiều hơn.
Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn

Đều là xe Nhật, nếu bạn trọng hình thức bên ngoài thì lấy CX-5 còn thiên về cảm giác lái, sự thoải mái, rộng rãi thì lấy X-Trail.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm