Yamaha NVX đội giá bán, có nên mua xe trước Tết?

32 Thanh Niên Online
Giá bán Yamaha NVX tại một số đại lý ở TP.HCM lên đến 60 triệu đồng, trong khi trước đó Yamaha công bố giá niêm yết 45 triệu đồng. Vậy tôi có nên mua NVX trong thời điểm này, liệu sang Tết giá xe có giảm?

Giá bán Yamaha NVX tại một số đại lý ở TP.HCM lên đến 60 triệu đồng, trong khi trước đó Yamaha công bố giá niêm yết 45 triệu đồng. Vậy tôi có nên mua NVX trong thời điểm này, liệu sang Tết giá xe có giảm?

Tôi đang đi xe số, dành dụm được gần 50 triệu đồng tôi tính đổi qua xe tay ga. Dự tính lựa chọn mua Honda Air Blade nhưng gần đây thấy Yamaha ra mẫu NVX 155 thiết kế khá nam tính. Tôi tính mua xe này ngay trước Tết Nguyên đán 2017, tuy nhiên khi ra đại lý, được báo giá bán lên tới 60 triệu đồng, một số đại lý ở TP.HCM thậm chí giá còn cao hơn, vượt quá tầm tiền mà tôi có. Trong khi giá bán mà hãng công bố chỉ 45 triệu đồng.
Xin hỏi tại sao lại có mức chênh lệch giá cao đến vậy. Tôi có nên mua Yamaha NVX trong thời điểm này và liệu sang Tết giá xe có giảm?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vượng

Vượng

Đẹp xấu tùy vào từng người, tôi mới mua được 3 ngày, cảm nhận là ổn, xe chạy êm, bốc, xăng tầm 45 km/lít. Vít hết ga tại đường vắng lên 130 km. Giá 51.5 triệu tại Hà Nội, chưa bao giấy tờ.
Tuấn Phương

Tuấn Phương

Mua hay không là tùy vào bản thân mình có thích hay không? Có thực sự có nhu cầu hay không? Muốn mua giá thấp hơn giá đề xuất thì hãy cố đợi đến rằm tháng bảy năm Đinh Dậu.
Khanh

Khanh

Con này ngon hơn SH Mode nhiều, tùy bạn quyết định
Hải

Hải

Không bao giở ủng hộ tham nhũng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.