‘Biker’ phóng nhanh nẹt pô bị cô gái mắng không có não

10 Thanh Niên Online
Cô gái lái xe Honda LEAD chuyển hướng vượt xe bất ngờ bị thanh niên lái mô tô phân khối lớn vượt sát sườn và nẹt pô đã không giấu bức xúc khi nhân đèn đỏ vượt lên mắng “biker” không có não.

Cô gái lái xe Honda LEAD chuyển hướng vượt xe bất ngờ bị thanh niên lái mô tô phân khối lớn vượt sát sườn và nẹt pô đã không giấu bức xúc khi nhân đèn đỏ vượt lên mắng “biker” không có não.

>> ‘Nữ quái’ lái xe Toyota bằng la zăng băng trên cao tốc
>> Tìm hiểu thói quen chơi mô tô của phái đẹp
>> Hé lộ bí mật gây sốc của đôi cánh trước đầu xe đua Ducati

Vừa qua trên mạng xã hội đang nóng với clip một cô gái chặn đầu xe mô tô phân khối lớn mắng lái xe không có não. Clip cho thấy thanh niên đi xe phân khối lớn gắn camera đang di chuyển ở tốc độ cao nẹt pô và vượt nhanh người phụ nữ đi xe LEAD đang chuyển hướng. Người phụ nữ khá bức xúc khi lao lên chặn đầu xe phân khối lớn lúc dừng đèn đỏ và mắng: “Tôi không biết anh chạy xe gì, chạy xe phải có lương tâm và có não. Ít nhất đừng làm phiền người khác”. Clip được ghi lại tai Xa lộ Hà Nội, TP.HCM.

‘Biker’ phóng nhanh nẹt pô bị cô gái mắng không có não - ảnh 1Người phụ nữ chuyển hướng vượt xe từ khá sớm

Có nhiều người tỏ thái độ bất bình với thanh niên chạy xe phân khối lớn nhưng cũng không ít người cho rằng người phụ nữ lái xe LEAD cũng sai khi “chuyển làn” đột ngột, thiếu quan sát. Tuy nhiên, clip cho thấy cả hai đều đang di chuyển trên cùng một làn đường, người phụ nữ chuyển hướng vượt xe chậm và cách xe phân khối lớn một khoảng khá xa.

Có lẽ, người phụ nữ chỉ mắc lỗi thiếu quan sát từ xa mà thôi trong khi lái xe phân khối lớn dường như đang chạy quá tốc độ cho phép (60 km/giờ) không duy trì khoảng cách an toàn, cố tình nẹt pô ngay thời điểm cô gái vượt xe có thể khiến người khác giật mình làm gián tiếp tăng nguy cơ tai nạn. Trên thực tế, có một bộ phận không nhỏ người lái mô tô thiếu ý thức tham gia giao thông khi nẹt bô tùy tiện liên tục thậm chí sử dụng thay còi xe gây bức xúc không nhỏ.

Người phụ nữ bức xúc chỉ tay mắng lái xe mô tô - Video: Vitalk

Trái lại, nhiều chị em khi tham gia giao thông thiếu quan sát, đổi hướng không xi nhan cũng thường gây ra những va chạm không đáng có, dễ trở thành “ác cảm” trong mắt nhiều người cùng lưu thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải

Hải

Không riêng gì phụ nữ trong clip mà hầu hết người đi xe máy khi vượt xe khác thì lách ra ngoài nhưng lại không quan sát phía sau hoặc nhìn qua gương chiếu hậu để xem có xe nào phía sau vượt lên không?! Chuyện biker nẹt pô là ỷ mình đi xe pkl, tiếng pô làm người khác sợ để mà né và muốn thể hiện mình thôi.
Theo tôi trong clip lỗi người phụ nữ là chính, chuyển làn không quan sát, biker vẫn có lỗi do không giữ tốc độ hợp lý và khoảng cách an toàn.
Thuận

Thuận

Xeem cái clip này thấy đầu tiên là ông chạy xe dream chuẩn bị chuyển hướng và cô gái này cũng chuẩn bị chuyển hướng cùng một lúc, những thằng chạy mô tô có tính chạy nhanh để ra oai, ta đây là xe phân khối lớn để thị ủy nẹt pô cho người ta biết, là mình đi xe ngon, có vậy thôi.
Hải

Hải

Dù ai đúng ai sai, hành xử của anh mô tô không phản kháng cô gái kia là hành vi đáng khen rồi. Chỉ một chữ nhịn, xã hội sẽ bình an và an toàn hơn.
Nguyễn Văn Thân

Nguyễn Văn Thân

Đang chạy xe muốn rẽ bên nào là rẽ, không hề biết xi nhan, có chết cũng không ai thương tiếc, chết xuống dưới, Diêm vương hỏi chết do tội gì, do con lái xe vượt bên trái mà không xi nhan thì Diêm vương khỏi cho đầu thai luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm