CEO hãng xe: Người Việt cầu tiến, thích ứng nhanh

0 Thanh Niên Online
CEO các hãng xe Audi, Mercedes-Benz, Suzuki và Ferrari đã có những cảm nhận về cuộc sống và con người Việt Nam, cũng như kế hoạch ăn Tết Canh tý 2020.
Sau một thời gian chuyển đến làm việc tại Việt Nam, CEO là người nước ngoài của các hãng xe tại Việt Nam như Audi, Mercedes-Benz, Suzuki, Ferrari… đã có những chia sẻ về cuộc sống, con người và Tết Nguyên đán tại Việt Nam.

Trước khi tiếp quản chiếc ghế Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam từ người tiền nhiệm, ông Toshiyuki Takahara từng có thời gian học tập, công tác và đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau tại Suzuki Việt Nam. Ông cho biết: “Đến thời điểm hiện tại tôi đã làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau nhưng đồ ăn ở Việt Nam ngon một cách khác biệt. Có rất nhiều người tốt bụng, thân thiện. Tôi luôn nghĩ rằng Nhật Bản có nhiều điều vẫn cần học hỏi Việt Nam”.
Cũng như Toshiyuki Takahara, ông Laurent Genet - Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam đã có 14 năm gắn bó với cuộc sống, công việc tại Việt Nam. “Một điều mà tôi ấn tượng với người Việt là họ rất nhanh trong mọi việc, nhanh nhất là trong việc thích nghi với sự thay đổi. Một điểm nữa mà tôi nhận thấy trong thời gian gần chính là tinh thần chiến đấu, thi đấu rất cao của người Việt. Bạn có thể thấy điều đó qua kỳ SEA Game vừa qua. Hai đội bóng đá nam, nữ của Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng”. - ông Laurent Genet chia sẻ.
“Tôi thấy mình trẻ hơn và có nhiều năng lượng hơn khi làm việc tại Việt Nam” là chia sẻ của ông Brad Kelly - người vừa ngồi vào chiếc ghế Tổng Giám đốc Mercedes- Benz Việt Nam được gần 6 tháng.
Ông nói thêm, "Một điều rõ ràng, người dân ở đây chắc chắn biết cách vui chơi và ăn mừng. Tôi chỉ cần nhìn lại đêm đội bóng đá giành huy chương vàng SEA Game vừa qua, đường phố TP.HCM trở nên rất sống động”.
Ông Richard Kim người Hàn Quốc cũng vừa ngồi vào chiếc ghế Tổng Giám đốc Supreme Auto -Nhà nhập khẩu chính thức Ferrari tại Việt Nam. “Tôi thấy mọi người ở đây rất năng động và tốt bụng. Tôi cũng có thể thấy họ đang nỗ lực đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Nói cách khác, tôi cảm giác như mọi người ở đây biết rằng họ có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu họ đặt tâm trí vào nó. Thật tuyệt khi được làm việc với những người có động lực và tính cách tính cực”. - ông Richard Kim chia sẻ.
CEO các hãng xe đều chọn ở lại Việt Nam đón Tết cổ truyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm